ป๋าเต็ด ยุทธนา ถูกใจชาวเน็ต

เรียกว่าถูกใจชาวเน็ตที่ได้เห็นโพสต์ของ ป๋าเต็ด ยุทธนา ถึงแม้จะเป็นเพียงวลีสั้นๆแต่ก็คงสื่อได้แทนใจคนไทยหลายๆคน เพราะคงมีคนที่คิดแบบเดียวกับป๋าเต็ดค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวหลังจากที่ได้ดูข่าว

ถ้าพูดถึงข่าวเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาประเด็นที่คนไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ก็คือเรื่องการเข้ามอบตัวและสอบปากคำ ผู้กำกับโจ้ พร้อมกับลูกน้องที่ทยอยเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งสื่อแต่ละสำนักก็ไปเกาะติดสถานการณ์มารายงานให้ประชาชนได้รับทราบ ซึ่งคำให้การของผู้กำกับโจ้นั้น ยอมรับผิดแต่ไม่ใช่เจตนาฆ่า อ้างว่าตั้งใจทำงานและพลาดมือไป ส่วนลูกน้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ซึ่งแต่ละคำนั้นทำให้มีคนคิดไปต่างๆนานา

ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์แคปชั่นเด็ดโดนใจชาวเน็ต เป็นข้อความที่ชวนสงสัยว่าจะเชื่อมโยงกับข่าวข้างต้นหรือเปล่าไม่รู้ แต่ข้อความนั้นระบุว่า “เปิดดูข่าว ทำไมได้ดูละคร”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปถูกใจและคอมเมนต์แซวขำๆว่า หมายถึงใครนะ ใช่เรื่องนั้นหรือเปล่า บางคนก็มาตอบว่า นี่ไม่ใช่ละครธรรมดานะ และอีกคนบอกว่า ไอต้าวพระเอก รวมถึงอีกหลายคอมเมนต์ที่เข้ามากันเพยบ งานนี้จะหมายถึงเรื่องเดียวกันหรือเปล่าเอ่ย