ซูซี่ หทัยเทพ และ รักครั้งใหม่

เป็นคนดังอีกคนที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ยังดูสวยและดูดีอยู่ตลอดเวลา เธอเป็นไฮโซสาวสองพันปีที่โด่งดังมากที่สุด สำหรับ “ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา และหลายคนยังพูดกันด้วยว่า ธุรกิจที่ ซูซี่ ทำอยู่นั้น ถือได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

“ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา เป็นเซเลบริตี้ที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นและวงการความงาม หรือเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะคุณแม่ของพระเอกกล้ามโต “ดอน ธีระธาดา”

แต่ที่ทำให้ชื่อของ ซูซี่ หทัยเทพ เป็นที่รู้จักอย่างมาก และกลายเป็นข่าวดัง นั่นก็คือ เรื่องราวความรักของเธอกับพระเอกสุดหล่อ

คุณวิทย์ หรือ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล หรือ ปู่โสม นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกันถึง 25 ปี และคบหาดูใจกันมาเกือบ 20 ปีแล้ว

แม้ว่าอายุ ซูซี่ หทัยเทพ จะล่วงเลยเข้าสู่วัย 70 ปี แต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไร ไฮโซสาวสองพันปีอย่าง คุณซูซี่  ได้เลย

ครองรักกันมายาวนานอย่างนักแสดงหนุ่ม วิทย์ ภูธฤทธิ์ และ ซูซี่ หทัยเทพ ที่จบลงไม่สวยสักเท่าไหร่

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไฮโซสาว ก็ได้มีการเปิดตัวคนรู้ใจใหม่ไปแล้วสำหรับหนุ่มแก๊ป หวานใจใหม่

ที่อายุห่างกันถึง 36 ปี โดยนักธุรกิจสาวรุ่นใหญ่ วัย 74 ปี ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นน้อง นามว่า แก๊ป

สำหรับ แก็ป เคยทำงานดูแลลูกค้าวีไอพีที่ห้างชื่อดังในกรุงเทพฯ ทำให้มีโอกาสได้รู้จักกับ คุณซูซี่ โดยรวมแล้ว หนุ่มแก๊ป ดูแล คุณซูซี่ มาแล้วมากกว่า 10 ปีแล้ว

แต่พักหลังจากแค่รู้จักกันเฉยๆ ก็ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ซึ่ง ไฮโซซูซี่ บอกว่า หลังจากที่คนเก่าไป หนุ่มแก๊ป เขาเข้าใจ ช่วยดูแลสุนัข ขับรถให้ เรียกว่าเป็นเงาของ คุณซูซี่ เลยก็ว่าได้

ซึ่งด้าน หนุ่มแก๊ป ก็ได้บอกว่า เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ไฮโซซูซี่ มากที่สุด เพราะอยากให้ดูแลตัวเอง แต่ที่จริงแล้วตัวเองห่วงทุกเรื่องแล้วแต่สถานการณ์ในตอนนั้นมากกว่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่ทั้งหล่อ ดูดี และสมาร์ท สมกับเป็นรักครั้งใหม่ของ ไฮโซซูซี่ มากเลยทีเดียว

ซึ่งทางด้าน ไฮโซซูซี่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ ว่า “เขาอยู่ในฐานะรู้ใจพี่ ช่วยเหลือพี่ พี่รู้ใจเขา พี่ก็ทำธุรกิจกับเขาด้วย เราก็หยิบยื่นโอกาสให้เขามีงานที่มั่นคง

อายุเป็นสิ่งไม่สำคัญ ถ้าพูดคุยเข้าใจกันได้ มันก็อยู่ได้

เมื่อไหร่ก็ไป แก๊ป มีความรักครอบครัว ห่วงพ่อแม่ ห่วงพี่ เพราะพี่ตาไม่ดีด้วย ถามว่าตอนนี้ไปไหนด้วยกันจนเป็นเงาหรือเปล่า ตอนนี้ก็ไปไหนด้วยกันบ่อยก็เป็นเงาสิถูกไหม”