ย้อนคำพูด แฟนสาว ผู้กำกับโจ้

เป็นข่าวที่ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก สำหรับข่าวผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ นอกจากจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเด่นคนดังในวงการตำรวจแล้ว ชื่อของ ผู้กำกับโจ้ ก็ยังมีความผูกพันกับแวดวงบันเทิงไม่น้อยเช่นกัน

เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวได้เคยเป็นข่าวคุ กเข่าขอดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงสืบทราบว่าเจ้าตัวมีครอบครัวแล้ว

ขณะที่แฟนสาวคนปัจจุบันของผู้กำกับท่านนี้ ก็ยังคงไม่ห่างไปจากวงการบันเทิง นั่นก็คือสาว “ใบเตย” พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกร วันบันเทิง ทางช่องวัน 31 ทั้งนี้เมื่อไม่นานผ่านมาฝ่ายหญิงได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงฝ่ายชายผ่านสื่อว่า

คบหากันมาได้ครึ่งปีแล้ว และยอมรับว่าอดีตของอีกฝ่ายทำให้ตนเองคิดเหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมา 6 ปีแล้ว ซึ่งตนเองในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเธอเลยรู้สึกว่าอีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นเหมือนในข่าวหรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้

ตอนแรกๆ คิดนะ แต่เราไม่อยากตัดสินใครจากสิ่งที่คนอื่นพูด พอเราทำงานตรงนี้ ยิ่งในวงการบันเทิง เราก็จะมีความเข้าใจมากว่าข่าวต่างๆ มีทั้งเรื่องจริงไม่จริง หรือเรื่องจริงที่ถูกขยายมากขึ้น จากที่เรารู้จักเขา คือ เป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึง เตย ว่าเขาเป็นคนซื่อมาก เอาจริงๆ ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง ไม่มีอะไรซับซ้อน แสดงออกชัด

ส่วนจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ ใบเตย พรพจี กับ ผู้กำกับโจ้ เจ้าตัวเผยว่า มาจากบิดา ซึ่งเป็นตำรวจเหมือนกัน “คุณพ่อเตยเป็นตำรวจอยู่แล้ว พูดตรงๆ เค้าก็เป็นลูกน้องคุณพ่อ ติดตามคุณพ่อเลยค่ะ รู้จักกันมาเป็นปี แต่ตอนนั้นเราทั้งคู่มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นเราสร้างบ้าน เค้ามีความรู้ชอบทำบ้านเข้ามาช่วย พอเค้าโสดเลิกกับแฟน เราก็ได้คุยกันมากขึ้น”