ให้กำลังใจ ใบเตย พรพจี

คนแห่คอมเมนต์ไอจี ใบเตย พรพจี พิธีกรและผู้ประกาศสาว หลังสืบรู้เป็นแฟนกับ ผู้กำกับโจ้ เตือนให้ระวัง แนะเลิกกับบุคคลอันตราย วอนทุกคนแยกแยะ

จากกรณีที่เรื่องราวอื้อฉาวในวงการสีกากี มีคลิปขณะ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ คลุมถุงดำที่หัวผู้ต้องหาเพื่อ ท ร ม า น เรียกเงิน 2 ล้านบาท โดย พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 มีคำสั่งให้ย้ายผู้กำกับโจ้ ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ.6 ไว้ก่อน เพื่อไม่เป็นอุปสรรคต่อการตรวจสอบ ซึ่งในวันนี้ (24 สิงหาคม 2564) ได้มีการเผยแพร่คลิปนาที ท ร ม า น ผู้ต้องหาออกมา

อย่างไรก็ตามหลังเกิดประเด็นต่าง ๆ พบว่า ขณะนี้ได้มีผู้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาว ซึ่งเป็นบุตรสาวของ ผบช.ภ.6 และเป็นแฟนกับผู้กำกับโจ้ คบหาดูใจกันมาประมาณเกือบ 1 ปี

โดยหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ในรูปของ ใบเตย พรพจี เตือนว่าให้เลิกกับผู้กำกับโจ้ เพราะเธอยังมีอนาคตอีกไกล ไม่ควรมาอยู่กับคนอันตรายเช่นนี้ บ้างก็เข้ามาต่อว่าผู้กำกับโจ้ในไอจีของใบเตย ทั้งบอกว่า เป็นผู้กำกับอยู่ดี ๆ สุดท้ายกลายเป็น ฆ า ต ก ร โ จ ร ในเครื่องแบบชัด ๆ บ้างก็เข้ามาเตือนขอให้ทุกคนแยกแยะ เพราะว่าไม่ใช่ตัวใบเตยที่เป็นคนทำ