พนักงานร้านสะดวกซื้อ มาส่งของ

เป็นข่าวที่กำลังโด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ กับเรื่องราวที่หลายๆ คนต่างเข้ามาคอมเม้นต์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวจ้า เราไปชมเรื่องราวกันเลย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kitkat Warintorn Hamaitree ได้โพสต์ข้อความระบุว่า คือ น้องมาส่งข้าวที่บ้าน แล้วเราเ ห็ นรองเท้าน้อง คือแบบ หนูลู๊กกกกก ตอนหลังเลิกงาน มาที่บ้านพี่อีกครั้งนะ เดี๋ยวมาเลือกรองเท้าไปใส่ทำงาน

เราร อ ลุ้ น นะ ว่าน้องจะมามั้ย สรุปน้องมา ได้รองเท้าไป 1 คู่ ยี่ ห้ อ เดิม เพิ่มเติมคือให้ ห น้ า ก า ก น้องไปด้วย 100 แผ่น แต่น้องทำงาน เ ซ เ ว่ น เค้าให้ใส่สีดำล้วนครับพี่ ได้เลย งั้นอีก 2-3 วัน มาเอาสีดำล้วนไปอีกคู่นะ เอาคู่นี้ไปใส่ก่อน

ระหว่างเลือกรองเท้า เราก็ถามน้องว่า ทำงานเห นื่ อยมั้ย ได้เงินดีมั้ย น้องก็บ่นนะ ผมส่งของทั้งวันเลยพี่ ไม่ได้พักเลย งาน ห น้ า ร้ า น ผมก็ต้องทำ ผมต้องทำให้เป็นทุกอย่างครับ สู้ ต่ อ ไปนะ ยังดีที่ตอนนี้มีงานทำ อ ด ท น ทำไป เรา ดี ใ จ นะ ที่ได้ให้รองเท้า

เพราะน้องได้ใช้ ได้ใส่ทำงานทุกๆวัน ถ้ามัน พั ง ก็มาเอาคู่ใหม่ได้ตลอดนะ ไม่ต้อง เ ก ร ง ใ จ เ ห็ น น้องแล้วมี แ ร ง สู้ คนลำ บ า ก กว่าเรามีอีกเยอะ สิ่งเล็กๆ ของบางคน อาจจะยิ่งใหญ่สำหรับอีกคน