เปิดวาร์ป แฟนคนปัจจุบัน ผู้กำกับโจ้

จากกรณี ปมรีดเงินล้านผู้ต้องหา โดย พล.ต.อ.วิสนุ สั่งการให้ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ จตร. จัดทีมลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว และทาง พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้กำกับโจ้ ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ.6

โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อไม่เป็นอุปสรรคต่อการตรวจสอบข้อเท็จจริงในพื้นที่ โดย พล.ต.อ.วิสนุ กำชับทีมตรวจสอบของจเรตำรวจ ให้เร่งดำเนินการพิสูจน์ข้อเท็จจริง

ล่าสุดความรักของ ผู้กำกับโจ้ ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “ใบเตย” พรพจี ศิริสิทธิ์ ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงเคยให้ข้อมูลถึงอดีตของฝ่ายชายว่า แม้ตำรวจหนุ่มจะเคยมีข่าวกับสาวในวงการบันเทิง แต่ ใบเตย ก็ใช้ปัจจุบันพิสูจน์ความรัก ซึ่งปัจุบันทั้งคู่ได้คบหากันมานานกว่า 11 เดือนเต็ม

นอกจากนี้ ใบเตย พรพจี แฟนผู้กำกับโจ้ คนปัจจุบันนั้น ยังเคยระบุอีกว่า พ่อเธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่แล้ว พูดตรงๆ ผู้กำกับโจ้ ก็เป็นลูกน้องของพ่อเธอ ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมาเป็นปี แต่ตอนนั้นทั้งคู่มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นเธอสร้างบ้าน ผู้กำกับโจ้ มีความรู้ชอบทำบ้านเข้ามาช่วย พอ ผู้กำกับโจ้ โสดเลิกกับแฟน ทั้งคู่ก็ได้คุยกันมากขึ้น

ทั้งนี้ ใบเตย พรพจี ยังบอกอีกว่า พ่อของเธอหวงมาก แต่ตนเองก็เข้าใจที่หวง เลยรอผ่านเวลามาสักระยะ ซึ่งเธอก็ปรึกษาแม่ก่อน ยังดีที่แม่โอเค และหลังจากที่คบหากันไปสักระยะ พ่อก็ยังเหมือนเดิม แต่ด้วยท่าทางที่ ผู้กำกับโจ้ ดูมีอนาคต เป็นคนที่ผู้ใหญ่เอ็นดูอยู่แล้ว ทำให้ ผู้กำกับโจ้ เข้ามาในครอบครัวตนมากขึ้น

สำหรับ ใบเตย พรพจี มีดีกรีเป็นถึง ลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ซึ่งหลังจากที่คบหาดูใจกันมานานเกือบปีกับ ผู้กำกับโจ้ นั้นก็มีแพลนจะแต่งงานกัน ซึ่งตอนนี้ ผู้กำกับโจ้ ถูกสั่งย้ายมายัง ตำรวจภูธรภาค 6 ซึ่งทาง พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6. ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย