น้ำผึ้ง ณัฐริกา เซอร์ไพร์สต่อ

ไม่แค่ สร้างความฮือฮาสำหรับคนที่เพิ่งรู้ ว่าดาราสาว “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” อยู่ก่อนแต่งกับ เป้ ฐิติ น้องชายของอดีตนางงาม ป๊อบ อารียา แต่ยังมีคำถามตามมาอีกว่า อยู่กันมา 20 กว่าปี ทำไมไม่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันสักที ล่าสุด สาวน้ำผึ้ง เปิดตัวลูกสาว พร้อมบอกเหตุผล

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ออกมาเปิดเผย ผ่านรายการดังว่า อยู่ก่อนแต่งกับ แฟนหนุ่ม เป้ ฐิติ สิริโสภา น้องชายของ ป๊อบ อารียา ยอมรับว่าขี้หึงมาก และเคยอาละวาดหนัก แค่หนุ่มเป้ มองหน้าผู้หญิงคนอื่น แต่นั่นยังไม่พีคเท่าที่สาวน้ำผึ้งบอกลีลาเด็ดบนเตียง ทำให้เรื่องราวของเธอเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

แม้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ คนในวงการส่วนใหญ่รู้กันดีว่าว่า ทั้งน้ำผึ้ง และหนุ่มเป้ สมเป็นคู่รักมาราธอนจริงๆ ซึ่งหลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน มาถึงปีที่ 21 แล้ว แต่ความหวานไม่เปลี่ยน แต่อดแปลกใจไม่ได้ ทั้งคู่ไม่มีลูกด้วยกันสักที ซึ่งล่าสุด สาวน้ำผึ้ง ออกมาเฉลยเหตุผลแล้ว

โดยสาวน้ำผึ้ง ได้โพสต์อินสตราแกรมล่าสุด เป็นภาพของหลานสาวสุดที่รัก น้องน้ำชา ที่เธอนั้นรักเหมือนลูก ในข้อความที่ระบุว่า “@namcha_ trisha ที่ไม่คิดจะปรึกษาหมอเรื่องมีลูกยาก เพราะน้ำผึ้ง มีน้ำชา หลานแท้ ๆ ที่เปรียบเสมือนลูก(ลูกพี่ก็คือลูกเรา)น้องน้ำชา เป็นเด็กดี มีน้ำใจ ได้อย่างใจน้ำผึ้ง เลยไม่ได้พยามหาวิธีที่จะมีลูกอะไรมากมาย เพราะน้ำผึ้งพอใจและมีความสุขมากอยู่แล้ว”

เป็นอันนี้เคลียร์ชัดเจนแล้ว สำหรับการมีลูกเป็นของตัวเอง และรักมากด้วย แม้บางครั้งต้องห่างกันเพราะสถานการณ์CV-19 แต่ สาวน้ำผึ้ง ก็เข้าไปคอมเมนต์ข้อความถึงหลานสาวอยู่เสมอ