ให้กำลังใจ ธนัตถ์ ธนากิจอํานวย

ไฮโซ ลู ก นัท หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอํานวย ทายาทเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน เรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทไม่น้อย หลังจากเปิดหน้าเรียกร้องให้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากการเป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมเข้าร่วมการ ชุ ม นุ ม ต่าง ๆ ก่อนจะได้รับ บ า ดเ จ็ บ ถึงขั้น สู ญ เ สี ย ด ว ง ตา 1 ข้าง จากการ ถู ก ก ร ะ สุ น ป ริ ศ น า ยิ ง ใส่ระหว่างเข้าร่วมการ ชุ ม นุ ม

ก่อนหน้านี้ ไฮโซนัทได้โพสต์ประกาศผ่านเฟซบุ๊กลักษณะคล้าย ตั ด ข า ดจากครอบครัว และพร้อมเปลี่ยนนามสกุล หลังจับได้ว่าครอบครัวพยายาม บิ ด เบือนเรื่องการทำ ค ดี ความที่เจ้าตัวถูก ยิ ง จ น ต า บ อ ด วันนี้ (24 สิงหาคม 2564) ไฮโซ ลู ก นัท ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay ระบุว่า “ทุก ๆ คนครับ – ละเว้นแม่ผมไว้คนนึง เป็นคนเดียวที่ผมยังรักและไว้ใจอยู่ และน้องสาวด้วย ส่วนที่เหลือ give them hell”

ทว่า สปริงนิวส์ รายงานว่า นางอมรพิมล ธนากิจอำนวย ซึ่งเป็นแม่ของไฮโซ ลู ก นัท ได้โพสต์ ภ า พ พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมแคปชั่นว่า “ธ สถิตในดวงใจ ขอเทอดทูนไว้เหนือเกล้า ตราบนิรันดร์”

โดยมี นายกิตติ ธนากิจอำนวย เจ้าของบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสามีนางอมรพิมล และเป็นพ่อของไฮโซ ลู ก นั ท เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า “รับไม่ได้ใครมาล บ ห ลู่ เ ลื อ ด เ นื้ อ เ ชื้ อ ไข ก็ต้อง ตั ด ทิ้ ง”