เบื้องหลัง อูกาส นักชกคว่ำ ปาเกียว

เพิ่งรู้ความเจ๋งพ่อนางเอกสาว จีน่า ญีนา ซาลาส ไม่ธรรมดา เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง คว่ำ แมนนี่ ปาเกียว ลูกสาวสุดปลื้มโพสต์ยินดี

นางเอก จีน่า ญีนา ซาลาส โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ส่วนตัว หลังนักชกคิวบาออกหมัดฟาดชนะ แมนนี่ ปาเกียว แชมป์ WBA โดยนักมวยที่คว่ำปาเกียวยอดมวยชาวฟิลิปปินส์ได้ คือ หนุ่มคิวบา ยอร์เดนิส อูกาส ซึ่งพ่อของนางเอกสาว อิสมาเอล ซาลาส เป็นเทรนเนอร์คอยฝึก และแนะนำเรื่องแผนแนวการชกต่างๆ ให้กับนักมวยคิวบาคนนี้

คุณพ่ออิสมาเอลของนางเอก จีน่า ในอดีตยังเคยทำงานเป็นเทรนเนอร์ให้กับแชมป์โลกชาวไทยหลายคน เช่น แสน ส.เพลินจิต , พิชิต ศิษย์บางพระจันทร์ , ดาวรุ่ง ชูวัฒนะ , หยกไทย ศิษย์ อ. ทำเอาลูกสาวสุดปลื้มโพสต์ภูมิใจหนักที่นักชกหนุ่มคิวบา ยอร์เดนิส อูกาส คว้าเข็มขัดแชมป์โลก WBA (ซูเปอร์) รุ่น เวลเตอร์เวท มาครองได้สำเร็จ โดยมีคุณพ่อของเจ้าตัวผู้อยู่เบื้องหลังชัยชนะในครั้งนี้

ทั้งนี้ หลายคนอาจยังไม่รู้ความเซอร์ไพรส์เมื่อได้ทราบว่านางเอกสาวช่อง 3 คนหนึ่ง เป็นลูกสาวแท้ ๆ ของเทรนเนอร์คนสำคัญที่ช่วยฝึกซ้อมและวางแผนการชกให้กับ ยอร์เดนิส อูกาส นั่นก็คือ อิสมาเอล ซาลาส พ่อของนางเอกสาว จีน่า ญีนา ซาลาส สาวสวยลูกครึ่งไทย-คิวบา