กุญแจซอล คลอดลูกคนที่ 3

เรียกว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง หลังจากเพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องรันเวย์ เมื่อปีก่อนให้กับสามีนักบินหนุ่ม ณัฏฐ์ ฌณัฏฐ์ และลูกชายคนโต น้องเทคออฟ

เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีที่ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนางเอกดัง อย่าง กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง นางเอกสาว ลูกของ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง ได้หนีออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน โดยปัจจุบัน กุญแจซอล ได้สร้างครอบครัวกับ สามี กัปตันณัฏฐ์ เเละมีลูก 2 คน คือ น้องเทคออฟ เเละ น้องรันเวย์ เละต่อมาเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 สาวกุญเเจซอล นั้นก็ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 โดยตั้งชื่อว่า ด.ญ ดารา เลิศพัฒนาไทย หรือ น้องรันเวย์

เเละล่าสุดต้องบอกว่าทำเอาเซอร์ไพรส์สุดๆเมื่อจู่ๆ กุญแจซอล ซุ่มตั้งท้องจนคลอดลูก ล่าสุดประกาศคลอดลูกคนที่ 3 น้องเบิร์ธเดย์! โดยก่อนหน้านี้เธอนั้นไม่เคยได้บอกกล่าวว่าตั้งท้องลูกคนที่ 3 เเต่อย่างใด เเต่บอกอีกทีก็คือคลอดเสียเเล้ว ท่ามกลางชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้ กุญเเจซอล ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สวัสดีคะ หนูชื่อเด็กหญิง วันเกิด เลิศพัฒนาไทย. ชื่อเล่น. น้องเบิร์ธเดย์ค่ะ แม่ลูก3แว้วววว