ให้กำลังใจ หมอปลา

จากกรณี หมอบี ทู ตสื่อวิญญาณ กล่าวในรายการ แฉข่าวเช้า On TV ว่า ไม่รู้ว่าเป็นตำนานหรืออะไรแต่เป็นเรื่องเล่าที่เหมือนผู้ใหญ่เล่าให้ฟังไม่รู้เรื่องจริงเรื่องเท็จ แต่มีผู้หลักผู้ใหญ่รู้กันในระดับหนึ่ง มีเจ้านายคนหนึ่งที่มีผีตนหนึ่งคุ้มครอง บันทึกโดยผู้ใหญ่ท่านหนึ่งไว้ ระบุผีตนนั้นได้มาบอกว่าอีก 100 ปีข้างหน้า ประมาณช่วงเวลานี้ จะเกิดเหตุการณ์โรคระบาดจะพีกช่วงนี้ซึ่งตรงกับช่วง CV-19 พอดี คือปี 63 และจะขึ้นพีกสุดๆเลยปี64 ช่วงสิงหาคมเดือนนี้

จากนั้นมันไม่ได้ลงมาสุดแต่มันจะดีขึ้นช่วง เม.ย.65 เน้นว่าเราไม่ได้ทำนายแต่เป็นเรื่องราวที่ผู้ใหญ่บอกเล่ากันมา วันที่มันลงเป๊ะๆ วันเปิดประตู น ร ก คือวันสารทจีนในความเชื่อของคนจีน ตามที่เป็นข่าว

ล่าสุด หมอปลา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า วัน น ร ก แตกนั้นมีทุกวันคือวันที่เราทำชั่ว น ร ก ก็จะเปิดรอ ส่วนวันสวรรค์เปิดคือวันที่เราทำดีกันนรกจะเปิดกว้างในวันประชุมสภาเพราะจะมีแต่คนจ้องกินงบประมาณ และอีกวันคือวันที่เมียจับได้ว่าผัวมีกิ๊ก นั้นแหละคืนวันนรกเปิดและแตกของจริง เพราะมันยิ่งกว่านรกแตกอีกครับ นอกจากนี้หมอปลายังบอกอีกว่าเป็นวันที่หมอดู หาเงิน และเมื่อคนกลัวจะต้องอินบล็อคไปถามหมอดูนั้นเอง