ให้กำลังใจ นิวเคลียร์ หรรษา

ก่อนหน้านี้หลายคนคงสงสัยในความสัมพันธ์ของ นิวเคลียร์ หรรษา และสามี ดีเจเพชรจ้า ซึ่งต่อมาทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริงตนเองมีปัญหากับสามี ดีเจเพชรจ้า และกำลังหาทางออกร่วมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีรูปคู่หวานๆมาให้เห็นร่วมกันนานกว่า 8 เดือนแล้ว มีเพียงแค่ต่างฝ่ายต่างโพสต์ภาพของลูกชาย น้องไทก้า เท่านั้น

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวนิวเคลียร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศเลิก เพชรจ้า เอาไว้ว่า แฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ทางด้าน สาวนิวเคลียร์ ได้ออกมาแชร์ข้อความเอาไว้ว่า นึกถึงการจีบกันสมัยก่อน ต้องรอโทรฟรีตอน 4 ทุ่ม เพื่อโทรคุยกัน โทรครบ 1 ชั่วโมงก็วาง เพื่อโทรใหม่ #มันดูพยายามดี พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า คลาสสิคมาก ชอบในความพยายามนี้ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตอดคิดไม่ได้ว่าหมายถึงคิดถึงรักครั้งเก่าในอดีตหรือว่ารักครั้งใหม่กันแน่ เพราะ สาวนิวเคลียร์ ได้ลงสตอรี่ไปไม่นานจากนั้นก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป ยิ่งทำเอาชาวเน็ตต่อมเผือกกระตุกกันเลยทีเดียว