อำพร หญ้าผา ไม่โสดแล้ว

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แจ็คกี้ อำพร หญ้าผา ได้ประกาศอำลาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่เข่าเรื้อรัง พร้อมกับได้ไปแต่งงานกับอดีตสามี โบ้ สมพร วรรณประภา ซึ่งเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลเช่นเดียวกัน จากนั้นได้มีลูกชาย 1 คนได้แก่ น้องสิงหา แต่ปัจจุบันเขาได้หย่าขาดกับอดีตสามีและใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ปัจจุบันทางด้าน อำพร หญ้าผา ได้ฝากลูกชาย น้องสิงหา ไว้กับคุณตาและคุณยาย หลังเธอต้องเดินทางไปแข่งขันเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี โดยต้องบอกเลยว่าทางด้าน น้องสิงหา นั้นน่ารักและยังมีความสนิทสนมกับคุณแม่เอามากๆ หลังต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อีกทั้ง น้องสิงหา นั้นยังสนิทสนมกับเพื่อนๆในทีมของคุณแม่ด้วยเช่นกัน

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน อำพร หญ้าผา นั้นไม่โสดแล้วออกมาเปิดตัวหวานใจสาวหล่อ แต พาราฮัท นักร้องสาวหล่อชื่อดัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นหวานกันสุดๆ อีกทั้งทั้งคู่ยังได้ออกมาเปิดใจว่าที่ตกหลุมรักกันนั้นเป็นเพราะเวลาที่ทั้งคู่มีเรื่องทุกข์ใจก็พูดคุยกันปรึกษากันจนกลายเป็นความรัก อีกทั้งทางด้าน แต พาราฮัท นั้นยังเข้ากับลูกชาย น้องสิงหา ได้อย่างดีสุดๆ มีการโพสต์ถึงกันเป็นประจำ พร้อมแคปชั่นที่หวาน จน มดขึ้นกันเลยทีเดียว นักร้องคนนั้นก็คือ แต พาราฮัท บอกเลยว่าแฟนคลับตามฟินความหวานของแม่แจ็ค กันอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ