ดีเจเพชรจ้า ประกาศ ข่าวดี แห่ยินดีเพียบ

จากรณีที่ก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ อาม่า ที่ไ ม่สบ ายเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน พร้อมกับชู 2 นิ้ว โดยมี ดีเจเพชรจ้า อยู่ข้างเตียงของอาม่า พร้อมกับระบุข้อความว่า หายไวไว นะแม่ ผิ วแ พ้ คั นครับ อาม่าคั น

ซึ่งก็มีทางด้าน คุณพ่อและคุณแม่ ของ สาวนิวเคลียร์ หรรษา เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ อาม่า แต่ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาตั้งคำถามอย่างมากมายว่า ทำไม สาวนิวเคลียร์ ไม่ได้มาเยี่ยมแต่อย่างใด

ซึ่งในเวลาต่อมา ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ถึง อาม่า อีกครั้งว่า โลกทั้งใบ ของลูก หายไวๆ นะมะมี้ ชั่วโมงนี้ ลูกภาวนาให้แม่แข็งแรงๆ ขึ้นมานะครับ สู้ๆ นะแม่

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ได้ออกจากห้อง ICU แล้ว หลังทุกข์ใจจนนอนไม่หลับมา 14 วัน โดยงานนี้ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเแกรมว่า update อาการ อาม่า นะครับ

ขอบคุณ ทีมแพทย์ จาก รพ BNH นะครับที่ช่วยดูแล คุณแม่ ตอนนี้ ออกจาก icu แล้ว นะครับ เฮียนอนไม่หลับมา 4 วัน วันนี้เป็นข่าวดีที่สุด ในสัปดาห์นี้เลย หายไวไว นะแม่

ตอนนี้ยังไม่ได้กลับบ้านนะครับ ยังพักฟื้นที่ รพ. อยู่ คุณหมอให้ งดเยี่ยม นะครับ มีเพียง แม่บ้านคู่ใจ อาม่า ที่อยู่ ดูแลได้นะครับ love u mama

อย่างไรก็ตาม ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ออกจากห้อง ICU แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ