เอ๋ มิรา

เรียกว่าผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างหนักหน่วงแต่เธอก็ไม่ท้อ สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ที่ในตอนนี้เธอตั้งหน้าตั้งตา ทำงานอย่างสุดชีวิตเพื่อจะได้มีสิทธิ์เลี้ยงลูก ที่เกิดกับอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน เนื่องจากสถานะทางการเงินเธอก่อนหน้านี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก จนได้มาพลิกชีวิตเข้าเป็นนักรองในสังกัด ประจักษ์ชัย ไหทองคํา ที่จับเธอมาปั้นเป็นนักร้องจนมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย

ล่าสุดทางเอ๋ ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนคนปัจจุบันพร้อมด้วยข้อความว่า… ทำงานติดต่อกันหลายวัน วันนี้ตีรถกลับมานอนบ้าน#มีคนร้องไห้แล้ว1 ร้องไห้เพราะคิดถึง ร้องไห้กลัวเราไม่รัก บักอ้วนเอ้ย แนวกินกะเฮ้ดไว้ให้ แนวบำรุงกะซื้อไว้ถ่า เค้าสิบ่ฮักได้จั่งใด๋น้อ เห็นปุ๊ปไห้ ข่อยกะไห้นำ ลำบากมานำกันจนว่า มื้อนี้นั่งไห้กอดกัน ขอเก็บเป็นความทรงจำดีๆไว้เตือนทุกๆปีแนเด้อจ้า

งานนี้ชาวเน็ตที่เห็นต่างบอกเธอว่าแฟนใหม่นั้นเหมาะสมกับเธอเอามากๆ อาทิเช่น เค้าเข้ามาอยู่ในชีวิตเราในยามที่เรายังไม่มีอะไร ในวันที่เรายังไม่ดัง เก็บรักษากันไว้ให้นานๆ อย่าลืมตอนที่ลำบากมาด้วยกัน ตัวอย่างมีเยอะ ก็เห็นมาแล้ว หรือเคยเจอกับตัวมาแล้ว ถ้าตัดสินใจผิดพลาดขึ้นมา อาจทำให้อนาคตดับเลยก็เป็นได้ , แฟนหล่อมากขอไห้รักกันนานๆแฟนน่ารัก….ไม่เหมือนเห็ดหูหนูรักเอ๋ค่ะ , หล่อกว่าลูกชิ้นมีหูตั้งเยอะ , สมกันยุครับ ดีกว่าบักขี้ฆ่านั้นยุครับ เป็นต้น