นักแสดงรุ่นใหญ่ สุดยื้อ ไปต่อไม่ไหวแล้ว

เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หนุ่ม สันติสุข นักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งก็มีอีกมุมที่คนไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไร กับชีวิตนอกจอทีวีที่แสนเรียบง่าย ที่เจ้าตัวหลบหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปใช้ชีวิตสงบสุขกับครอบครัวที่ จ.เชียงราย

ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่อันกว้างใหญ่ โดยมีภรรยาสาว ตาล ณิชากานต์ และลูกชายที่น่ารักอีก 3 คน หนุ่ม สันติสุข สอนให้ลูก ๆ เรียนรู้และใช้ชีวิตติดดิน สอนปลูกพืชต่าง ๆ รวมถึงสอนทำนาและเกษตรแบบผสมผสาน

ซึ่งหนุ่มได้เลี้ยงไข่ไก่ไว้กว่า 60 ตัว ปลูกผักหลากหลายชนิด อย่าง ผักบุ้งที่นาหลังบ้าน เจ้าตัวบอกว่ากินกันได้ทั้งอำเภอเลยทีเดียว รวมถึงผลไม้ ซึ่งได้ผลผลิตอย่างดีทุกปี

เรียกได้ว่าแทบจะผันตัวไปเป็นชาวสวนชาวไร่กันเลยก็ว่าได้ แต่ผลงานในวงการบันเทิงก็ยังมีให้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ช่วงสถานการณ์ CV-19 อาจทำให้การถ่ายทำไม่สะดวก

ล่าสุด “หนุ่ม” สันติสุข พรหมศิริ นักแสดงชื่อดัง ก็มีการประกาศขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี โดยเป็นบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ติดกับทางด่วนบางปะอิน – บางนา ห่างสนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาที ส่วนรายละเอียดภายในบ้าน มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เนื้อที่ 123 ตารางวา สภ าพไม่เคยเจอสถา นก ารณ์น้ำท่ ว ม