พ่อนิวเคลียร์ โพสต์แล้ว

จากกรณี นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาโพสต์ ชี้แจงความสัมพันธ์สามี – ภรรยา ที่ต้องจบลงระหว่างเธอกับ “ดีเจเพชรจ้า” แต่ยังเป็นเพื่อนรักที่ดีต่อกัน รวมถึงทำหน้าที่พ่อ-แม่ ให้ลูกชาย “น้องไทก้า” อย่างดีที่สุด

จากข้อความทั้งหมดของ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ออกมาโพสต์ทำให้แฟนคลับ รวมถึงพี่ๆ สื่อมวลชนได้เข้าใจทุกอย่างไปแล้วนั้น เธอก็ได้รับกำลังใจจากแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงอย่างมากมาย ไปจนถึงพี่สาวสุดที่รักอย่าง “อุ้ม ลักขณา” ด้วย

กระทั่งล่าสุด คุณพ่อของ นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัว โดยได้โพสต์ข้อความว่า “ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านมาให้ครอบครัวเรา ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้ง@djpetjah กับ @newclear_hansa ว่าอย่างไรก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา”

“แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง 2 คนและ@tyga.theboy อีก1คนหลานตัวน้อย เมื่อเดินทางมาถึงสุดทางสู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไง ทุกๆ การตัดสินใจคือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบากขนาดเราอยู่วงนอกเรายังรับรู้ได้”

“แล้วเค้า2 คนละมันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่ และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ ส่วนครอบครัวเราในฐานะพ่อคนนึง ขอยืนยันคำเดิม”

“พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลงกำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด ทั้ง @newclear_hansa @djpetjah ยังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าชีวิตมันจะเจออะไรที่มันหินๆอีกเยอะ ครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คนตลอดไป”

ทั้งนี้ คุณพ่อนิวเคลียร์ ได้เผยถึงสาเหตุของการออกมาชี้แจงสถานะออกสื่อของ นิวเคลียร์ ว่า”แต่จริงทั้งคู่อาจจะเลือกเงียบๆไม่ต้องบอกอะไรกับใคร แต่ทั้งคู่ออกมาบอกกับทุกคน เคยถามว่าเพราะอะไร เค้าบอกว่า เค้าจะไม่หักหลัง FC ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอก ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ #fcdad_3612 ที่อ่านจนจบ และเข้าใจครับ #เข้าแล้วห้ามออก ฝาก@tyga.theboy ไว้กับ fc ด้วยนะครับ แล้วมันจะผ่านไป ยิ้มเข้าไว้”