อาปาเช่

เบียร์ อาปาเช่ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เ สี ย ชี วิ ต นอนให้รถ ไ ฟ ทั บ ร่ า ง ด้านคนขับรถไฟชี้ เห็นมีคนมานอนบนรางในระยะกระชั้นชิด พยายามเบรกแล้วแต่เบรกไม่ทัน

รายงานว่า พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ รองงาม สว. (สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคน เ สี ย ชี วิ ต บริเวณรางรถไฟ ซอยคันทรีคลับ อ.บางละมุง ซึ่งเมื่อไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ ศ พ ข อ ง ผู้ เ สี ย ชี วิ ต ข า ด 2 ท่อน แต่ไม่พบเอกสารการแสดงตัวใด ๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บร่ า ง ส่งชัน สู ต ร และต่อมา พบว่า ผู้ เ สี ย ชี วิ ต คือ เบียร์ อาปาเช่ ยูทูบเบอร์คนดังแห่งช่องอาปาเช่ ด้านนายประเสริฐ ช่างเก็บ อายุ 56 ปี คนขับรถไฟ เผยว่า ตนจะนำรถไฟจากมาบตาพุดไปจอดที่ศรีราชา แต่เมื่อถึงจุดเกิด เ ห ตุ เห็นผู้ ต า ย นอนขวางทางรถไฟแบบกระชั้นชิด ตนพยายามเบรกและบีบแตร แต่เบรกไม่ทัน จนรถไ ฟ ทั บ เ สี ย ชี วิ ต

ด้านเพื่อนของเบียร์ บอกว่า เบียร์เป็นคนขี้น้อยใจ เวลาเมามักพูดถึงชีวิตส่วนตัว ก่อนหน้านี้ เบียร์เคยพยายาม ทำ ร้ า ย ตนเองหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งตำรวจจะสืบหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของ เบียร์ อาปาเช่ ได้มีเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความอาลัยอย่างมาก และเมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา เบียร์ก็ไลฟ์ในเฟซบุ๊กเล่นกีตาร์หลายเพลง และร่วมงานกับช่อง เอส ร่มเกล้า เล่าประสบการณ์ใน คุ ก