สรยุทธ

ต้องบอกเลยว่า วิ ก ฤต หนักมากแถมช่วงนี้บ้านเมืองวุ่นวาย พี่น้องประชาชนก็พากันเดือดร้อนอย่างหนักเพราะสถานการณ์โ ค วิ ด ที่แพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ออกไปทำมาหากินกันไม่ได้เลยขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว

แม้ว่าจะมีวัคซีนมา ฉี ด ให้กับพี่น้องประชาชนก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการจึง ทำให้พบผู้ติดเ ชื้ อ ไ ว รั ส โ ค วิ ด เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกวันและยังมีคนต า ย อีกหลายร้อยราย ซึ่งก่อนหน้านี้จะเห็นว่ามีหลายประเทศได้บริจาควั ค ซี น ป้องกัน โ ค วิ ด มาให้กับประเทศไทยเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวก็เริ่มที่จะทยอยฉีดให้กับประชาชนกลุ่มเ สี่ ย ง

ล่าสุดวันนี้ 11 สิงหาคา 2564 เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมาแชร์โพสต์เพจ ใกล้มิตรชิดหมอ ระบุข้อความว่า” เสียงจากหมอด่านหน้า มาอีกครับ …“แล้วในฐานะรัฐมนตรี ท่านเกี่ยวข้องในส่วนไหนบ้างคะชื่อตำแหน่ง คือ #รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เน้อ การบอกว่าตัวเองไม่รับรู้

ไม่รู้เรื่องนโยบายที่เกี่ยวกับด้านสาธารณสุขของประเทศ #คือความบกพร่องนะคะถ้าหากผู้กำหนดนโยบายไม่ให้ท่านเกี่ยวข้องทั้งๆ เป็นถึง รมต. สาธารณสุขแล้วจะมีท่านไว้เป็นหัวตอทำไมเวลาวิกฤติเกิดขึ้นยืดเยื้อมาตั้งหลายปี ประชาชนเห็นมาตลอดว่าเกิดอะไรกับประเทศบ้าง

รับตำแหน่ง รับเงินเดือน ต้องรับผิดชอบด้วยเนอะจะรับเฉพาะชอบ ความผิดเป็นของคนอื่นไม่ได้นะคะ”#ร่วมแรงร่วมใจฝ่ามหันตภัยโ ค วิ ด ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงคามคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวถกเถียงกันสนั่นโซเชียล งานนี้ซัดกันเ ดื อ ด อีกแล้วค่า ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆนะคะ