ป๋าเทพ ฝากถึง ลูกค้าขนมเปี๊ยะ

ป๋าเทพ หรือ เทพ โพธิ์งาม ก็ยังยืนยันว่า การกระทำของเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง และรัฐบาลชุดนี้ดีกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมองว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เป็นคนเด็ดขาด

และแม้จะมีทัวร์ลงกระหน่ำ ป๋าเทพ ก็ไม่หวั่น เพราะธุรกิจขนมเปี๊ยะ มีออเดอร์เข้ารัว ๆ 5-6 แสน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อน ที่มีแค่หลักร้อย

ล่าสุด หวิดดราม่าอีกครั้ง เนื่องจากมีลูกค้าเข้าไปถล่มถามในเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ว่าทักสั่งของไม่ตอบ โอนเงินไม่ส่งของ

แต่ ป๋าเทพ ก็รีบออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุ โดยบอกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลงเยอะ แต่ก็ช่าง ป๋าไม่โทษไม่ว่า ให้ด่าไป ให้ด่ามาอีก จะได้ขายของดี ๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้ว แต่ไม่ใช่ หมายความว่า วันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้ง กว่าจะส่งเสร็จ อันนี้ เลยเป็นที่มาของ ทักแล้วไม่ตอบ

พูดถึงกรณีที่โอนเงินแล้วไม่ได้ของ ป๋าเทพ บอกว่า คุณไม่ต้องมาพูดมากหรอก เดี๋ยวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ มีคนโทรมาบอกเสี ยมั่งอะไรมั่ง เสี ยก็ส่งกลับไปให้อีก การส่งสำคัญที่สุด เพราะว่าขนมของเรา ขนมเปี๊ยะ ขนมสด มันใช้เวลาน้อยมาก ถ้าเกิดว่าซื้อไปแล้วไปนั่งเผลอหน่อยเดียว ราขึ้นอีก ต้องระวังเหมือนกัน ซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้

มีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะ มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร มันบอกว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง อยากให้มาดูว่าป๋าเศรษฐกิจพอเพียง ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้กินแบบสะอาด ๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้าคุกแน่