ให้กำลังใจ เอ๋ มิรา

ทำเอาเดือดอีกครั้งเมื่อทางด้านคลับเฮาส์เมื่อทางด้านอดีตเมียหลวง “เอ๋ มิรา” ได้ออกมาแฉลากไส้อดีตสามี “ไพบูลย์ แสงเดือน” และภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่ทั้งคู่เพิ่งออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและคบกันมานานแล้ว ซึ่งทำเอาเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งได้พูดถึงเรื่องราวความฉาวของอดีตสามีและนักร้องในค่าย ที่แอบซุ่มคบกันตั้งแต่ที่ยังคบอยู่กับตัวเองและแอบไปมีสัมพันธ์ลับๆกัน ทำให้มีชาวเน็ตเห็นอกเห็นใจและเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้ออกไปรายการโหนกระแส เจ้าตัวก็มีแฟนคลับเข้าเพียบมีชาวเน็ตแห่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นในวันเดียวถึง 61,615 ภายในเวลาเพียง 1 วัน หลังจากที่ไปออกรายการโหนกระแส

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน เอ๋ มิรา นั้นฮอตสุดๆหลังเจ้าตัวไปออกรายการโหนกระแสได้เพียง 1 วัน ก็มีทั้งคลินิกดังติดต่อมาขอทำสวยเพิ่มให้ รวมถึงขึ้นแท่นซุปตาร์ได้เล่นเป็นนางเอก MV ครั้งแรกในชีวิต

โดยทางด้าน เอ๋ มิรา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะรอถ่ายงานพร้อมข้อความ เมื่อชีวิตเดินมาถึงจุดๆนึง เราจะชอบความสงบ มากกว่าความสนุก #ถ่ายงาน รีวิวของอะไรนั้นฝากติดตามให้กำลังใจเอ๋ด้วยนะคะ