ให้กำลังใจ เอ๋ มิรา

จากกรณี เอ๋ มิรา อ ดี ต เ มี ยไพบูลย์ ได้ออกมา แ ฉ วี ร ก ร ร ม ฉ า ว อ ดี ต ส ามี น อ ก ใ จ คบ กระต่าย พรรรณนิภา ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 14 ปี แต่โยนตรา บ า ป ก่อนหย่าว่า เ มี ย มีชู้ โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระเเส เเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อ ดี ต ส า มีนอกใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี มิหนำซ้ำแฟนคลับของกระต่ายกลับมาถล่ม ด่ า เธอจนไม่มีที่ยืนในสังคม เเละต้องหย่ากับ อ ดี ต สามีในที่สุด

ก่อนที่ต่อมาจะกลายเป็นกระเเสฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อ “เจ้าของคลินิกชื่อดัง” ประกาศตามหา “เอ๋ มิรา” พร้อมทำศัลยกรรมให้ “อ ดี ต ผั ว เสียดาย” เหมือนเคสเมียหลวงบุกงานแต่ง

โดยเรื่องราวดังกล่าวเริ่มต้นเนื่องจากผู้ใช้ TIKTOK รายหนึ่ง ได้เข้าไปเเสดงความคิดเห็นเพจศัลยกรรมชื่อดังว่า อยากให้พี่วาช่วยดันพี่เอ๋อดีตเมียหลวงที่เป็นข่าวกับนักร้องกระต่ายหน่อยค่ะ หลังจากนั้นเจ้าของคลินิกก็ได้ตอบกลับมาว่า ติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ชาวเน็ตจึงถามต่อว่า ถ้าติดต่อพี่เค้าได้ ให้ทักไปทางไหนคะพี่วา เจ้าของคลินิกจึงตอบกลับมาว่า ทักมาหาพี่เลย หลังจากนั้นโลกโซเชียลจึงได้แห่เเชร์เรื่องราวดังกล่าวอย่างมากมาย จนในที่สุด เอ๋ มิรา ก็ได้ติดต่อกลับมาที่คลินิกเพื่อรอทำศัลยกรรม

เเละล่าสุดต้องบอกว่าเพียงแค่ชั่วข้ามคืน เอ๋ มิรา ขึ้นแท่นซุปตาร์คนใหม่ หลังค่ายเพลงจับปั้นเป็นนางเอก Mv “ผิดศีลข้อสาม” กระแทกใจ ครูไพบูลย์ โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้ถูกทาบทามจากค่ายเพลงใหญ่ เพื่อมาเป็นนางเอก Mv ดนไป่ โดยทางด้านผู้จัดการวงชื่อดังอย่าง เบิร์ด พนา ก็ได้เข้ามาโปรโมทเพลงว่า “ดนไป่ “ผิดศีลข้อสาม” นิดนไป่ MV เร็วๆนี้ ที่ช่องไหน “โปรดติดตาม”