อ้วน รังสิต ฉีดไฟเซอร์ที่เกาหลี

อ้วน รังสิต เผยเรื่องราวหลังได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ที่เกาหลี คิดหนักหลังหมอพูดจนต้องมองหน้าลูกและภรรยาเลยทีเดียว

คุณพ่อลูกหนึงสุดหล่อ อ้วน รังสิต หลังตัดสินใจพาลูกชาย น้องโรฮา และภรรยา มะม่วง เหินฟ้ามาประะเทศเกาหลีซึ่งเป็นบ้านเกินของภรรยานั่นเอง เพราะอยากให้ลูกชายได้ใกล้ชิดกับคุณตาคุณยายการมาครั้งนี้จึงอยู่นานหลายเดือนเลยทีเดียว

ล่าสุด อ้วน รังสิต ได้เผยภาพตนเองได้เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรก พร้อมกับเผยเรื่องราวแบบที่ต้องคิดหนักมากๆ จนต้องมองหน้าภรรยาและลูกชาย ”

#เรื่องเล่าหลังได้ฉีดวัคซีน หลังจากที่ลงทะเบียนรับวัคซีนไว้เมื่อเดือนที่แล้ว ตามคิวก็จะได้ประมาณปลายเดือนสิงหา แต่ในทุกๆ วันก็จะมีข้อความส่งเข้ามาให้คนที่ลงทะเบียนไว้เพื่อรับวัคซีนแทนคนสละสิทธิ์ และวันนี้ก็กดรับเหมือนที่กดทุกๆ วันแต่วันนี้ดันกดติดเฉย พอมาถึงคลินิคไม่มีคนเลย การจัดระบบการฉีดที่นี่ดีมาก”

“ก่อนฉีดเค้าก็ให้คุยกับหมอและหมอก็บอกว่าคิดดีๆ นะมีคนตายเพราะฉีดวัคซีนด้วยนะ อาจจะอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือเลือดอุดตันที่สมอง หัวใจ (ทุกคำคือพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาเหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราแน่) ฟังแล้วก็เลยถามหมอว่าพูดแบบนี้เปลี่ยนใจไม่ฉีดดีกว่ามั้ย หมอก็บอกว่าลองคิดดูดีๆ อีกทีแล้วกัน”

“หลังจากคุยกันสักพักก็เลยถามหมออีกครั้งสรุปคือฉีดหรือไม่ฉีด หมอบอกว่าต้องฉีด ก็เลยได้ข้อสรุปเอาวะ ฉีดเป็นฉีด พอเข้าไปฉีดทุกอย่างดูเร็วมาก ถ่ายรูปแทบไม่ทันเลย วัคซีนที่ได้วันนี้เป็นไฟเซอร์นะครับ ใครเคยฉีดตัวนี้มีอาการยังไงบอกหน่อยครับ หมอขู่จนกลัวไปหมด มองหน้าลูกกับภรรยาแล้วก็กลัวตัวเองจะเป็นไรไปน่ะครับ #วัคซีนเข็มแรก”