ให้กำลังใจ ไผ่ พงศธร

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้ าของครอบครัวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไผ่ พงศธร ที่ล่าสุดหนุ่มไผ่ออกมาเผยเรื่องราวที่ cv-19 ได้พรา กคนที่รักในครอบครัวของเจ้าตัวไป

บุคคลดังกล่าวเป็นน้องชาย ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องในตระกูลเดียวกัน ออกจากบ้านเกิด อ.กุดชุม จ.ยโสธร ไปสู้ชีวิตในกรุงเทพมหานครตั้งแต่อายุยังน้อย จนสามารถเปิดร้านขายอาหารอีสานในอาคารพาณิชย์ได้

ไผ่ บอกอีกว่า เห็นว าร ะสุดท้า ยของ ชี วิ ตน้องชาย ที่เป็นคนขยันทำมาหากิน ต้องจากโลกไปเพียงลำพัง ญาติพี่น้องไม่มีโอกาสได้เห็นหน้า ไม่ได้เอ่ยคำล า รู้สึกห ดหู่ ใจแล้ว

แต่ที่สะเทือนใจยิ่งไปกว่านั้น คือ การเห็นคนเป็นแม่ไม่สามารถมาเผ า เก็บอั ฐิ ลูกชายได้ ญาติที่มาร่วมไว้อ าลั ยได้แต่มองโ ล งที่บรรจุ ขึ้นไปบนเ ม รุ อยู่ห่าง ๆ แค่นั้น

ป้าของผม ซึ่งเป็นแม่ของน้อง เขาอยู่กรุงเทพฯ พอรู้ว่าลูกชายเสี ยแล้ว เสี ยใจหนั กมาก ร้อ งไ ห้ฟู มฟา ย หั วอ กคนเป็นแม่เนอะ

อยากมาเผ าลูกชาย เก็บก ร ะ ดู กลูกชาย ก็ทำไม่ได้ คนทางบ้านแนะนำว่า ไม่ต้องมา เพราะเดินทางมาก็ต้องกักตัว 14 วัน เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกส ะเ ทือ นใ จจริง

โดยหนุ่มไผ่เล่าผ่านแคปชั่นในเฟซบุ๊กว่า “cv-19 นี้มันโห ดร้า ยอีหลี๋ พรา กคนที่ฮักไปจากครอบครัว แม้แต่หน้ากะยังบ่ได่เห็นเลย บ่อน่าเชื่อว่ามันสิเร็วขนาดนี้ ไปอยู่สวรรค์เด้อโหน่งเด้อ”