ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงชื่อดัง

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค.2564 มีรายงานว่า ร.ต.ท. ปฎิญญา จิรันดอน รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับ แ จ้ ง เ ห ตุ ค น แ ท งกั น ต า ย ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 32 ตารางวา โดยภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพของ พิม หรือ น.ส.ชัชสรัญ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างเตียงนอน มี บ า ด แ ผ ล ถู ก แ ท ง ที่ ห น้ า อ ก กว่า 20 แผล ผู้ก่อเหตุคือ ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์

ทั้งนี้ ทอยทอยได้ถือหลักฐาน คือ มี ด ปอกผลไม้ยาวเปื้อน เ ลื อ ด อยู่ ซึ่งจากการสอบสวน ทอยทอย ให้การรับสารภาพว่า ตนและพิมเป็นแฟนกัน ก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนนั่งดื่มเบียร์กันที่ชั้นล่าง และขึ้นห้องไปนอนเวลา 22.00 น. ทว่าเกิดมีปากเสียง ท ะ เ ล า ะ กันเรื่องที่ทอยทำงานในวงการบันเทิง พิมไล่ทอยออกจากบ้าน ทอยจึงเก็บข้าวของ แต่พิมไม่หยุด เดินเข้าไปในครัวและหยิบเอา มี ด ปอกผลไม้ แล้วขึ้นมา ตนกลัวว่าพิมจะทำร้ า ย ตัวเอง จึงแย่ง มี ด จึงเกิดการยื้อแย่งและเป็นเหตุให้พิมถูก มี ด แ ท ง ที่ ห น้ าอ ก หลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อคำให้การ จึงเตรียมคุมตัว ทอยทอย ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ พิม เคยโพสต์บนเฟซบุ๊กว่า ตัวเองมีประวัติเป็น โ ร ค ซึ ม เ ศ ร้ าเมื่อปี 2562 เนื่องจากเคยถูกคนรักทั้งในอดีตและปัจจุบันทำ ร้ า ย ร่ า ง ก า ย จนเป็นซึมเศร้าและไบโพล่ามา 2 ปี และก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ พิมเคยโพสต์ภาพขับรถเบนซ์ไป ช น ท้ า ย กู้ ภั ย ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ บริเวณแยกพระราม 9 – ประดิษฐมนูธรรม ทำให้ทั้งพิมและเจ้าหน้าที่ บ า ด เ จ็ บ