เ ปิ ด อาชีพ เอ๋ มิรา

จ า ก ก ร ณี เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ไพบูลย์ ได้ออกมา แ ฉ วี ร ก ร ร ม ฉ า ว อ ดี ต ส า มี นอกใจคบ กระต่าย พรรรณนิภา ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 14 ปี แต่โยนตรา บ า ป ก่อน ห ย่ า ว่า เ มี ย มีชู้ โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการ โ ห น กระเเส เเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อ ดี ต สา มี นอกใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี มิหนำซ้ำแฟนคลับของกระต่ายกลับมา ถ ล่ ม ด่ า เธอจนไม่มีที่ยืนในสังคม เเละต้อง ห ย่ า กับอ ดี ต ส ามี ในที่สุด

อีกทั้งงานนี้ เอ๋ มิรา ประกาศพ้น ม ล ทิ น จากนี้ไม่ขอ จ อ ง เว ร หลัง อ ดี ต ผั ว โยนตรา บ า ป นาน 3 ปี ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่หนุ่มกรรชัย และทีมงานโหนกระแสทุกท่าน ทนายเกิดผล ขอบคุณทางเพจมธุสอน มธุสอน ตลาดล่างอัพเกรด ขอบคุณแอดมินที่เข้ามาให้กำลังใจแล้วเตือนสติว่าให้เอ๋สู้เพื่อตัวเอง ความจริงเอ๋ไม่คิดที่จะพูดแล้ว เอ๋กลัวจะเจ็บแบบ3ปีก่อน แต่เพราะได้กำลังใจจากทางเพจและเพื่อนๆ แล้วก็คนรอบตัว เพื่อนทุกคนปกป้องเรา แต่เราทำไมไม่ออกมาปกป้องตัวเอง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเจ็บแค่ไหน อดทนเก่งแค่ไหน สุดท้ายความจริงก็ชนะทุกอย่าง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นช่างมัน ขอแค่เราได้พูดความจริงบ้าง ต่อไปนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ไม่ขอจองเวรกับใคร #หลุดพ้นสักทีนะตัวฉัน

โดยปัจจุบัน สาวเอ๋ มิรา นั้นก็ได้ทำอาชีพหลายอย่างพร้อมกัน ซึ่งมี ร้านทำผม เเละทำเล็บ เป็นกิจการของตัวเธอเองที่เป็นไปได้ด้วยดี อีกทั้งเธอนั้นยังได้ขาย ห อ ย เชอรี่ย่าง เพื่อหารายได้เสริม ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะลูกค้าของเธอนั้นค่อนข้างเเน่นเลยทีเดียว