เตรียมใจให้พร้อม คำทำนาย 22 ส.ค. นี้

หมอบี เปิดเผย ผ่านรายการ แ ฉข่าวเช้า On TV ว่า ผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ได้พูดถึง ตำนานที่เล่าเรื่องราวของผีตนหนึ่ง ที่บอกว่าอีก 100 ปีข้างหน้า ซึ่งเป็นช่วงเวลานี้ จะเกิดเหตุการณ์โร คร ะบา ด เริ่มตั้งแต่ปี 63

และจะขึ้นไปพีคสุดในปี 64 เดือนสิงหาคมนี้ แล้วเหตุการณ์จะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงช่วงเดือน เม.ย.65 ขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นคนทำนาย แต่เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เล่ามา วันที่มันลงเป๊ะ ๆ วันเปิดประตูนร ก ตามความเชื่อของคนจีน

ตามตำรา เปิดเผยว่า วันที่ 22 สิงหาคม นี้จะเป็นวันที่พีคที่สุด เป็นวันเปิดประตูนร กที่เขาจะมีการทำพิธีเกี่ยวกับความต ายในคนจีน ซึ่งตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันนั้นมาถึง ต้องร ะวั งตัวเรื่องไหนบ้าง แต่ก็ควรร ะวั งตัวเต็มที่ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด มีอะไรช่วยได้ก็ช่วยกัน

เหตุการณ์จะถึงขนาดล่ มสล ายไหมนั้น ก็คงไม่ ต้องอ้างอิงจากตำนาน เราก็เห็นกันอยู่ เรื่องตัวเลขตอนนี้เป็นยังไง ตนอยู่หน้างานด้วย มันมีตัวเลขมากว่าที่เห็น มากกว่าที่เขารายงานทุกวัน ไม่ต้องอ้างอิงจากคำทำนายก็ได้ ใครเห็นก็รู้ว่ามันขึ้นอยู่

พีคสุด คือ วันที่ 22 สิงหาคม ก่อนจะทรงตัว แล้วค่อย ๆ ลงเรื่อย ๆ ตามตำนาน เล่าว่า พอผีตนนั้นไม่อยู่แล้ว จะมีเทวดาใหม่มาอยู่ในตำหนักเรือนนั้น สถานการณ์อาจไม่ดีขึ้นทันที อาจจะทรงตัว แต่พอถึงช่วงเดือนเมษายนปีหน้ามันจะดีขึ้น

ความคิดส่วนตัวของตน CV-19 คงไม่มีทางหมดไปอยู่แล้ว ไม่มีทางกำจัดให้หมดไปจากโลกนี้ ต้องหาทางอยู่ร่วมกับมันให้ได้ อยู่ยังไงให้ไม่แพ้มัน ต้องคิดให้ออก ทำตั้งแต่นาทีนี้ รอตำนานมาช่วยก็คงไม่มีประโยชน์

โร คร ะบ าดถือเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่ใช่เพียง CV-19 เท่านั้น ทุกสมัย ถ้าเราไปดูตัวเลขอย่างละเอียด จะพบว่ามีผู้เ สีย ชี วิ ต จาก ม ะเ ร็ง, เบาหวาน, เป็นไข้ มีตลอด แต่อันนี้เป็นร่วมกันทั้งโลก เลยดูยิ่งใหญ่มาก

สถานการณ์ตอนนี้บอกเลยว่า แม้แต่เทพก็ยังเอาตัวไม่รอด เทพต้องใส่แมสก์หรือเปล่าไม่รู้เลย ตอนนี้ทุก ๆ ฝ่ายต้องช่วยเหลือกัน