เอ๋ มิรา มียอดคนติดตาม

ทำ เอา เ ดื อ ด อีกครั้งเมื่อทางด้านคลับเฮาส์เมื่อทางด้าน อ ดี ต เมี ย ห ล ว ง “เอ๋ มิรา” ได้ออกมา แ ฉ ล า กไ ส้ อ ดี ต ส า มี “ไพบูลย์ แสงเดือน” และภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่ทั้งคู่เพิ่งออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและคบกันมานานแล้ว ซึ่งทำเอาเกิดกระแส วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ อยู่ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งได้พูดถึงเรื่องราวความฉาวของ อ ดี ต ส า มี และนักร้องในค่าย ที่แอบซุ่มคบกันตั้งแต่ที่ยังคบอยู่กับตัวเองและแอบไปมี สั ม พั น ธ์ ลับๆกัน โดย ไพบูลย์ แสงเดือน เคยเป็นหนักถึงขั้นเดินมาร้ อ งไ ห้ มาบอกว่า เขา ชั่ ว เขา เ ล ว เราเลยถามว่าเป็นอะไร เขาเลยบอกหนูว่า อ้ายฮักเขา หนูก็เลยถามว่ารักใคร เขาก็บอกว่า รักเด็กนั่น ขอรักต่อได้มั้ย ตอนนั้นเราก็ถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาก็บอกว่ามีแล้วเมื่อวาน เขามาบอกเราเพราะคิดว่าเรารับได้

โดยทางด้าน อ ดี ต เ มี ย เอ๋ มิรา ได้กล่าวในรายการว่าทางด้าน อ ดี ต สามี ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ทักมาขอคืนดีกับตนตลอดเวลาที่คบกับ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมบอกว่า กระต่าย พรรณนิภา นิสัยไม่ดีอย่างงั้นนิสัยไม่ดีอย่างงี้ พร้อมบอกว่าตัวเธอนั้นดีกว่า กระต่าย พรรณนิภา อย่างมาก

และหลังจากสัมภาษณ์จบทางด้าน เอ๋ มิรา ก็ได้เข้าไปถ่ายรูปกับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมกับโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า #ขอบคุณพี่หนุ่มกรรชัยและทีมงานโหนกระแสทุกท่าน #ทนายเกิดผล ขอบคุณทางเพจมธุสอน มธุสอน ตลาดล่างอัพเกรด ขอบคุณแอดมินที่เข้ามาให้กำลังใจแล้วเตือนสติว่าให้เอ๋สู้เพื่อตัวเอง ความจริงเอ๋ไม่คิดที่จะพูดแล้ว เอ๋กลัวจะ เ จ็ บ แบบ3ปีก่อน แต่เพราะได้กำลังใจจากทางเพจและเพื่อนๆ แล้วก็คนรอบตัว เพื่อนทุกคนปกป้องเรา แต่เราทำไมไม่ออกมาปกป้องตัวเอง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเจ็บแค่ไหน อดทนเก่งแค่ไหน สุดท้ายความจริงก็ชนะทุกอย่าง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นช่างมัน ขอแค่เราได้พูดความจริงบ้าง ต่อไปนี้ไม่ขอยุ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ไม่ขอ จ อ ง เ ว ร กับใคร #หลุดพ้นสักทีนะตัวฉัน

และล่าสุดต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทางด้าน เอ๋ มิรา ได้ออกไปรายการโหนกระแส เจ้าตัวก็มีแฟนคลับเข้าเพียบมีชาวเน็ตแห่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นในวันเดียวถึง 61,615 ภายในเวลาเพียง 1 วัน หลังจากที่ไปออกรายการโหนกระแส