สิตางศุ์ บัวทอง

หลังจากที่แม่ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีเด็ดส้มหยุด ได้ตัดสินใจ ผ่ า ตั ด ใหญ่ ศั ล ย ก ร ร ม ย ก ห น้ า เพราะไม่ขอทนให้คนมา บู ล ลี่ อีกต่อไปแล้ว โดยทำการ ศั ล ย ก ร ร ม ทั้งจมูก ตา และแก้ส่วนต่างๆ มาแล้วแต่ก็ยังไม่ครบทั้งหมดเพราะต้องรอให้ แ ผ ล เข้าที่

นับว่าเป็นโมเมนต์ฝันที่เป็นจริงเลยก็ว่าได้ สำหรับเน็ตไอดอลดัง สิตางศุ์ บัวทอง ที่ได้ไปผ่าตัดทำ ศั ล ย ก ร รม ถึง 3 รอบ ด้วยงบสูงถึง 4 ล้านบาท จากสปอนเซอร์ใจดี เผื่อบอกลาหน้าเก่า เทิร์นสู่ความสวย ปั ง ด้วยหน้าใหม่ โดยล่าสุด (4 สิงหาคม 2564) สิตางศุ์ บัวทอง ก็ลงภาพเปรียบเทียบก่อน-ทำ ศั ล ย ก ร ร ม ของตนเอง หลัง ดึ ง ห น้ า+เสริมหน้าผาก 3 วัน ซึ่งดูเปลี่ยนไปไม่น้อย พร้อมข้อความว่า “หน้า ห้ อ ย ๆ ที่หายไป #ฉันร้ อ ง ก รี้ ด ด ดเลยยย”

นอกจากนี้ แม่สิตางศุ์ ยังลงรูปของตัวเองแบบฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ พร้อมข้อความว่า “#ฝันที่แอบฝัน… #ฝันที่คนธรรมดาไม่กล้าฝัน #แต่เขาสร้างให้ฉันฝัน” และยังมีภาพเซลฟี่เก๋ ๆ ที่เจ้าตัวโพสต์อัปเดตให้แฟน ๆ ได้ชมกัน พร้อมบอกว่า “#จะเป็นแม่ฟ่านเหมือนกันไม่ได้.. #ฉันผ่ า ตั ด3ครั้ง .. #ดังนั้น…” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ชมความปังของเจ้าตัวกันเพียบ

แม่สิตางศุ์ ก็ได้ลงภาพเดินสาย แ ก้ บ น พร้อมแฮชแทคว่า…#จะเป็นฟ่านปิงๆเหมือนกันไม่ได้ ทำเอาแฟนๆ เอารูปฟ่านปิงปิงมาเปรียบเทียบ ขณะที่บางคนยังชมอีกว่าสวยเหมือน “วุ้นเส้น” (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) ตอนสาวๆ บ้างก็บอกสวยเหมือน “ซูฉี” ก็มี