สาวประกาศตามหา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์

เป็นประเด็นร้อนในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลัง อดีตภรรยา ผู้จัดการนักร้องดัง ได้ออกมาแฉ สามีนอกใจ คบ เด็ก 14 โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระเเส และพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามีนอกใจมาคบกับ กระต่าย จริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี

โดยหลังจากเกิดเรื่องฉาว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีและกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย และกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

ตนและอดีตสามีคบกันมา 3 ปี ก่อนจะเจอคู่กรณี ตอนมาแรก ๆ เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในโรงเรียนที่ฝ่ายชายสอนอยู่ อยากปั้นนักร้องลองดูมั้ย ซึ่งก็ต้องเจียดเงินในครอบครัวมาทำ เราเห็นว่าน้องใส ๆ เราก็มาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้น้อง มันจะมีช่วงที่ฝ่ายชายรับเด็กนักร้องหญิงคนอื่นเข้ามา น้องก็มาพูด ๆ ถึงนักร้องคนใหม่ว่าไม่ดี เราก็ไม่เอา เพราะเราไม่ได้คิดอะไร

ล่าสุด ทำเอาโซเชียลฮือฮาหนัก หลังมีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล เจ้าของคลินิกทำสวย ที่เคยทำสวยให้ภรรยาหลวงบุกงานแต่ง ได้ออกมาโพสต์ถึงอดีตภรรยานักร้องดัง โดยได้ระบุข้อความว่า

คลินิกของเ มีย เ มียหลวงก็โมให้สวยมาแล้ว รอบนี้ขอโมเ มียเก่าผจก.นักร้องดูบ้าง รอน้องตอบกลับ พร้อมกับใส่สัญลักษณ์รูปหัวใจสีแดงอีกสามดวง งานนี้เราก็ต้องมารอลุ้นกันว่า อดีตภรรยา ผู้จัดการนักร้องดัง จะติดต่อกลับมาหรือไม่