ให้กำลังใจ ธิติวัฒน์

หนุ่มเผยข้อความสุดท้ายจากภรรยา หลัง CV-19 พราก ชี วิ ต ไปพร้อมลูกในท้อง ขอโทษที่ไม่ได้ให้เห็นหน้าลูก เค้าจะไปอยู่กับลูกเอง หวังว่าชาติหน้าเราจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธิติวัฒน์’ เลิศรัตนโมลี ได้มีการเผยข้อความสุดท้ายจากภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงแค่ 3 เดือน แต่โรคCV-19 ได้พราก ชี วิ ต ไปพร้อมกับลูกในท้อง โดยข้อความระบุว่า…

“ถึงเจมที่รัก ถ้าเค้าไม่รอดเพราะCV-19 เค้าขอโทษที่ไม่ได้ให้เธอเห็นหน้าลูก เค้าจะไปอยู่กับลูกเอง เค้าจะเลี้ยงลูกให้เธอเอง ขอให้เธอใช้ ชี วิ ต ให้ดี คิดถึงฉันกับลูกบ้างก็พอ ถ้ามีครอบครัวใหม่เลือกคนดี ๆ ใน ชี วิต ชีวิ ต ต้องก้าวต่อไป หวังว่าชาติหน้าเราจะได้เจอกันอีก อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกนะ

ฉันไม่มีอะไรให้เธอเลย แต่เค้าฝากแม่โอนรถให้เธอแล้ว ขอบคุณที่อดทนกับเค้ามานานแสนนานนะที่รัก เค้ารักเจมนะ สู้ ๆ นะ อย่างน้อยฉันก็ได้ลาเธอ เลิกเล่น พ นั น บ อ ล นะ มันมีแต่หมด ทำมาหากินอย่างเดียวพอ ตั้งใจผ่อนบ้าน ไม่ได้อยากจากไป แต่มันห้ามกันไม่ได้จริง ๆ

ถ้ามีแฟนใหม่ เอารูปแต่งงานมาไว้กับแม่ฉันนะ ผู้หญิงมันทนเห็นไม่ได้หรอก เลี้ยงมีตังดี ๆ อย่าให้กินเยอะ อาบน้ำบ่อย ๆ จะได้ไม่เหม็น และบอกมันว่า ฉันคิดถึงมัน รักมัน เลิก บุ ห รี่ ด้วยนะ ป อ ด มันจะพัง ฝากมาดูแม่ฉันบ้างนะ ช่วงแรก ๆ เค้าคงทำใจไม่ได้ มาบังคับให้เค้ากินข้าว แม่ฉันเค้ารักเธอนะ แต่เค้าห้วน ๆ ฉันฝากแม่หน่อยนะ”