ฝากถึง กระต่าย

ต้องบอกว่ากลายยังเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจ และล่าสุดก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เมื่อ ทัวร์ลง ผู้จัดการสามี กระต่าย พรรณนิภา หลังหญิงสาวปริศนา ที่คาดว่าเป็นอดีตเมีย ออกมาแฉวีรกรรมฉาว

จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 โดยเธอนั้นได้พูดถึงอดีตสามี และเด็กนักร้องที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในขณะนี้ ซึ่งมีผู้เข้าชมในกลุ่มคลับเฮ้าส์กว่า 8,000 คน

โดยเธอ ได้กล่าวว่า ตนและอดีตสามีคบกันมา 3 ปี ก่อนจะเจอคู่กรณี ตอนมาแรก ๆ เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในโรงเรียนที่ฝ่ายชายสอนอยู่

อยากปั้นนักร้องลองดูมั้ย ซึ่งก็ต้องเจี ยดเงินในครอบครัวมาทำ เราเห็นว่าน้องใส ๆ เราก็มาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้น้อง

และล่าสุด เอ๋ มิรา อดีตเมียไพบูลย์ ถึงกับร้องไห้โฮกลางรายการ แ ฉวี รกร รมฉา ว สามีนอ กใ จคบเด็ ก 14 แต่โยนตร าบา ปก่อนหย่ าว่าเมียมีคนอื่น

โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระแส และพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามี นอ กใ จ มาคบกับ กระต่าย จริง เธอต้องทนทุ กข์มา 3 ปี

โดยหลังจากเกิดเรื่องฉาว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่า สามีและกระต่ายมีความสั มพัน ธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย และกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

โดยมีช่วงหนึ่งในการสนทนา อดีตภรรยา ได้ร้องไห้ออกมาแล้วกล่าวเป็นภาษาอีสานว่า ทำไมมาว่า ว่าฉันมีคนอื่น ทำได้ยังไง คุณนอ กใ จฉัน แต่มาโยนว่าฉันมีคนอื่น หนูบอกเลยว่าตั้งแต่เลิกกันมา หนูไม่เคยรักเขาเลย

และขณะออนแอร์รายการอยู่ นายไพบูลย์ ก็ได้โทรมาในรายการว่า หลังหย่ า อดีตเมียก็ไปกับผู้ชายคนอื่น เธอนั้นจึงแย้งขึ้นมาว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถมีเพื่อนผู้ชายได้ จากนั้น นายไพบูลย์ จึงอึกอักและเงียบ ก่อนที่บอกว่าสัญญาณไม่ดีสายหลุดไป

อีกทั้งงานนี้ก่อนรายการจะจบ เอ๋ มิรา ก็ได้สา ปแ ช่ ง กระต่าย พรรณนิภา กลางรายการ หลังคล อดลู ก ขอให้เธอเจอแบบที่ฉันเคยเจอ

โดย หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวว่า มีอะไรอยากฝากบอกไหม เอ๋ มิรา จึงกล่าวว่า อยากฝากบอกเด็ กคนนั้น อยากถามว่า เวลาที่ผ่านมารู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ นั่นเอง