ให้กำลังใจ กรรชัย

คู่กรณีพ่อแม่ “ไวท์ ณวัชร์” เตื อน อย่ า โง่ ไปคุยในศาล “กรรชัย” เจอส วน มึ งไม่เกี่ยว

คู่กรณีพ่อแม่นักแสดงหนุ่มไดเรคไอจีหา “ไวท์ ณวัชร์” เตื อ น อ ย่า โ ง่ ไปคุยในศา ล หลักฐานไม่มีทางเปลี่ยนความจริง

“หนุ่ม กรรชัย”เผยรายการโทรหาอีกฝ่ายบอก “มึง ไ ม่เกี่ ยว อย่ าม ายุ่ง” ขณะที่ ตร.โทรเบรกคุณพ่อไวท์อย่าเพิ่งไปออกสื่อ เดี๋ยวมันไม่ดี

จากกรณีนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี บิดาของ”ไวท์ ณวัชร์” นักแสดงค่ายแกรมมี่ ถูกหนุ่มคู่กรณีทำต่อยที่ใบหน้า ขณะที่มารดาถูกต บ หน้า หลัง เ กิ ด อุ บั ติ เ ห ตุร ถเ ฉี่ ย ว ช น กัน

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี นอกจากนี้คู่กรณียังได้วิ่งไปคว้ากุญแจรถและขว้างลงสะพาน พร้อมถอยรถชนก่อนขับออกไป

โดยคุณพ่อของ “ไวท์ ณวัชร์” ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางกรวย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”ได้สัมภาษณ์ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม โดย “หนุ่ม กรรชัย” กล่าวตอนหนึ่งว่า ทางรายการได้ประสานคู่กรณีไปแล้ว ปรากฎว่า สิ่งที่เขาตอบกลับมา เขาไม่คุยกับใครทั้งนั้น เขาจะคุยแต่กับตำรวจ ทนาย ที่ศ า ล อั ยก าร เขาบอกจะคุยแค่ประมาณนี้ เขาบอกมึงไม่เกี่ยว อย่ามายุ่งกับกู

“ไวท์ ณวัชร์” ยังได้เผยไดเรคแมสเสจที่ส่งมาทางอินสตาแกรม โดยคู่กรณีของคุณพ่อคุณแม่ ระบุว่า “มึ งคิ ดว่าพ่ อมึ งถูก ไปคุยกันในศาล เดี๋ยวคุณก็รู้ หลักฐานไม่มีทางเปลี่ยนความจริง เป็นดาราและอย่ าโ ง่ เพราะเพื่อนๆ กูก็รู้จักมึง ตอบกูดิ”

“ไวท์ ณวัชร์” กล่าวว่า “ไม่รู้จะพูดยังไง ผมเ สี ย ใจที่เขาทำร้ายคุณแม่ผม ส่วนคุณพ่อผมเข้าใจนะครับว่าเป็นเรื่องผู้ชาย 2 คน ท ะเ ล า ะ วิว า ทกัน แต่สำหรับคุณแม่ของผม ผมไม่คิดว่าเขาจะทำผู้หญิง”

นอกจากนี้คุณพ่อของ “ไวท์ ณวัชร์” กล่าวในรายการโหน กร ะแ สต อนหนึ่งว่า “ตำรวจโทรมาว่า คุณพ่ออย่าเพิ่งไปออกสื่อ ออกสื่อทำไม เดี๋ยวมันไม่ดีนะ พ่อแม่เขาใหญ่โตนะ ผมก็บอกว่า ทำไมออกไม่ได้ล่ะครับ ผมไม่ได้ไปพูดถึงพ่อแม่เขานี่ ผมพูดถึงตัวเขาคนเดียว แล้วทำไมออกไม่ได้ เขาก็บอก สำนวนยังทำไม่เสร็จยังไม่ได้เขียน ยังไม่ได้อะไรเลย ไปออกข่าวแบบนี้มันไม่ถูกนะ ไม่ถูกยังไงอ่ะ ผมเป็นคนโดนกระทำนะ ถ้าเกิดวันนั้นเขาทำผม ต า ย ขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ ตำรวจก็บอกว่า ก็แล้วแต่คุณก็แล้วกัน ผมเป็นกลางนะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีดังกล่าวทำให้ #โหนกระแส ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้มีการตัดคลิปบางช่วงบางตอนในรายการมาแชร์และวิจารณ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้บางส่วนยังได้แชร์คลิปที่ชายคนดังกล่าวตบหน้าคุณแม่ของ “ไวท์ ณวัชร์” อย่างแรงจนเซ ไม่คิดว่าจะทำร้ายผู้หญิ งข นา ดนี้