ให้กำลังใจ ครูไพบูลย์ แสงเดือน

จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ออกมาแถลงยอมรับว่าได้ตั้งท้องและคลอดลูกแล้วเป็นเรื่องจริง ซึ่งพ่อของลูกก็คือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายและผู้จัดการส่วนตัวตามที่มีข่าวลืออกมาก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดแต่อย่างใด

ด้าน ครูไพบูลย์ ก็ขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวถึงประเด็นที่โดนกล่าวหาเรื่อง ผิ ด ศีลธรรม หลังโดนขุดประเด็นที่อดีตภรรยาเคยออกมาแฉว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกิดเลยระหว่างครูกับลูกศิษย์ว่า ตัวเองและ อ ดี ต ภรรยามีปัญหากันอยู่แล้ว น้องไม่ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง และได้หย่ากับอดีตภรรยาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ยืนยันว่าไม่ได้บาดหมางกัน

แต่ล่าสุด (1 สิงหาคม 2564) ก็ทำเอาโซเชียลหูผึ่ง ตาลุกวาวกันอีกรอบ เมื่อทางด้าน อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ ได้ออกโพสต์ข้อความสุดฟาดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา” และ “ขั้นบ่มีCV-19 ข่อยสิจ้างรถแห่ ให้คนอำเภอผาขาวเต้นคัก ๆ ยุ #ข่อยหลุดจากคำครหานี้แล้ว !!

” ขณะที่คอมเมนต์ต่างก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ยินดีด้วยที่หลุดพ้น เวรกรรมมีจริงเห็นชาตินี้เลย แฟนใหม่คุณหน้าคุ้น ๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะไร ฯลฯ นอกจากนี้ ยังคนเข้ามาชื่นชมที่ทางอดีตภรรยานั้นอดทนในเรื่องราวที่ผ่านมาด้วย