ให้กำลังใจ ดิสรยา

กบ ปภัสสรา ควงสามีและลูกสาว น้องเหนือ ดิสรยา ลงพื้นที่ดู รพ.สนาม ที่ได้ร่วมสร้างไว้ พร้อมใจส่งคนป่วยกลับบ้าน กับภาพล่าสุดของลูกสาว สวยทะลุ Mask

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เคลื่อนไหวช่วยเหลือผู้คนในช่วงสถานการณ์CV-19 ในตอนนี้ สำหรับ กบ ปภัสรา อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988 ที่ทั้งประสานช่วยพาชาวบ้านไปฉีด วั ค ซี น นำของไปมอบให้ผู้ป่วย และยังช่วยสร้างโรงพยาบาลสนามที่ อ.สองพี่น้อง โดยมักจะไปลงพื้นที่ ช่วยประสานงาน และอัปเดตสถานการณ์อยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด กบ ปภัสสรา ก็ได้เผยภาพถ่ายกับสามี เอ๋ พรเทพ และลูกสาว น้องเหนือ ดิสรยา ขณะพาสามีและลูกสาวมาดูโรงพยาบาลสนาม และเจอได้ร่วมส่งผู้ป่วยกลับบ้าน พร้อมเปิดใจว่า “วันนี้พาพี่เอ๋น้องเหนือมาดูโรงพยาบาลสนามที่อำเภอสองพี่น้องทั้งสองจุด มาส่งผู้ป่วยที่กลับบ้านได้พอดี ขอให้ปลอดภัยนะคะ ช่วงนี้ผู้ป่วยยังเยอะคะ บางส่วนทยอยกลับบ้านได้ แต่ยังไม่เยอะเท่ากับผู้ป่วยที่เข้ามาคะ แค่เห็นเค้าได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย ยืนส่งแค่นี้ดีใจสุด ๆ”

โดยนอกจากจะน่าชื่นชมในน้ำใจของครอบครัวนี้แล้ว อีกจุดที่ชวนให้โฟกัสคือความสวยน่ารักของ น้องเหนือ ที่แม้จะใส่ Mask อยู่ แต่ก็มีความสดใสทะลุ Mask กันเลยทีเดียว ยิ่งโตยิ่งสวยปัง สมเป็นลูกสาวแม่กบจริง ๆ