นารา โพสต์แล้ว

นารา เครปกะเทย โพสต์แล้ว หลังชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ไม่เห็นด้วยที่ มดดำ คชาภา ใช้คำว่า ไ ล่ออกไปเห่ านอกสตูดิโอกับ นารา ที่กำลังทำหน้าที่เป็นแขกรับเชิญ พูดถึงเรื่องการ Call Out ในฐานะคนดัง

เป็นกระแสทัวร์ลง มดดำ คชาภา ทันที หลังแฟนรายการ แ ฉ ได้ดูเทปสัมภาษณ์ล่าสุด ที่ นารา เครปกะเทย ไปเป็นแขกรับเชิญ โดยพูดถึงการออกมาแสดงจุดยืน Call Out ของเธอ

ซึ่ง นารา เครปกะเทย ได้พูดในรายการแ ฉ ว่า “ในฐานะที่ออกมาช่วยเหลือสังคม เริ่มแรกจากการออกมา Call Out เพราะดารา เน็ตไอดอล แบบเรา พึงสำเหนียกและสำนึกว่า ที่เรามีงานได้ เพราะประชาชน เมื่อก่อนที่เรากินอิ่มนอนหลับได้ ก็เพราะประชาชนที่เป็นสปอนเซอร์มาจ้างเรานะ

ส่วนประเด็นที่ มดดำ คชาภา แย้งว่า สปอนเซอร์ของหล่อน คือ เว็ บกา รพ นั นนะ “ตรงนี้หนูโดนโท ษ หนูผิ ด หนูยอมรับผลกร รมที่เราทำมา ทุกอย่างที่เราทำผิ ด ฉันเคยรับ ปฏิเสธไม่ได้ เราก็ต้องเลิกรับ เปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น และลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อสังคม ไม่ใช่คนที่ทำผิ ด ยังนั่งชูคอ ในขณะที่คนต า ยข้างถนน เศรษฐกิจพัง คนนอนนอกโรงพยาบาล เตียงไม่พอ วั คซี นไม่ได้”

ซึ่ง มดดำ คชาภา ก็รีบเบรก นารา ว่า “บางทีหนูต้องเบาลงนะลูก คุณแม่ยังต้องออกสื่อนะ หนูเข้าใจไหมลูก เพราะฉะนั้นหนูพูดแรง ๆ ไป หนูต้องเดินออกไปหน้าสตูฯ หนูต้องไปเห่ าอยู่หน้าสตูดิโอนะลูก”

ซึ่งจากตรงนี้เอง ทำให้ มดดำ คชาภา ถูกดร าม่ าหนั ก คนที่ได้ชมรายการแ ฉ ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายไปถึง มดดำ

ล่าสุด นารา เครปกะเทย ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแล้ว โดยเผยภาพและข้อความว่า “ไม่ใช่ที่ของเรา ขอบคุณทุกคนมากนะคะ #เสียใจ”

ไม่เพียงเท่านั้น นารา เครปกะเทย ยังยืนยันจุดยืนของตัวเองด้วยว่า “ต่อไปนี้ นารา ขออนุญาตใช้พื้นที่ของ นารา เป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะ นารา คิดว่า นารา เหมาะที่จะเห่ าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า”