ไอซ์ บอกเล่าหลัง พ่อค่อม

ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น เผยเจอที่คุณพ่อซ่อนเงินหลายจุดมาก เชื่อยังมีอีกแต่ยังหาไม่เจอ ตลกผู้ล่วงลับที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับหลายคน น้าค่อม ชวนชื่น นอกจากเสียงหัวเราะคำพูดจะเป็นตำนานแล้วอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถือว่าเป็นเรื่องเล่าเป็นตำนานไม่แพ้กันนั่นคือการซ่อนเงิน ซึ่งหลังจากที่ น้าค่อม จากไปแล้ว ครอบครัวมีการเจอเงินของ น้าค่อม ที่ซ่อนไว้หลายจุดมากๆ

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ได้มาออก รายการแฉ เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมี มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจดาด้า เป็นพิธีกร ซึ่ง ไอซ์ ได้มาเปิดใจหลังจากที่คุณพ่อจากไปแล้วคุณแม่เจอเงินของคุณพ่อซ่อนไว้หลายที่มาก

“เจอหลายที่มาก ล่าสุดเจอที่เบาะมอเตอร์ไซค์ คุณพ่อไม่ชอบรถติดจะขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ช่วงที่คุณพ่อเสีย คุณแม่ก็พยายามเคลียร์ของของคุณพ่อก็บอกให้น้องไปเปิดหลังเบาะดูว่ามีอะไรหรือเปล่า ปรากฏว่าไปเจอซองสีน้ำตาลเจอเงินประมาณ 2 แสน แต่ซองที่ซ่อนไว้ลึกมากๆ”

นอกจากนี้ “ไอซ์” ยังเล่าอีกว่าครั้งนึงคุณพ่อเคยซ่อนเงินไว้ในรถประมาณ 5-6 แสนบาท แล้วก็ลืมเอารถไปขาย พอนึกได้ก็โทรไปที่เต๊นท์รถ เขาก็บอกว่าไม่มีแล้ว”

พร้อมบอกเล่าว่าที่เจอเงินของคุณพ่อหลายจุดมาจากในรถเพราะรถเหมือนบ้านหลังที่สองของคุณพ่อ มีครั้งนึงเคยถอยรถเข้าบ้านให้คุณพ่อ จังหวะเหยียบเบรกเงินล่วงลงมาใส่เท้าเรา แต่แม่บอกกับลูกๆ ทุกคนว่าถ้าเจอเงินของคุณพ่อที่ไหนให้เก็บเป็นของตัวเองเลย เขาจะได้รู้ว่าไม่ต้องซ่อนอีก และคุณพ่อชอบลืมด้วย”

สุดท้าย ไอซ์ เล่าไว้เป็นความทรงจำว่าหลังจากคุณพ่อเสียเจอเงินของคุณพ่อรวมๆ แล้วเป็นล้าน ในรถในบ้านและทุกที่ที่เป็นพื้นที่ของคุณพ่อ หนูสนิทกับคุณพ่อจะรู้เหตุผลที่คุณพ่อซ่อนเงินเพราะชอบแต่งรถ และเอาไว้ให้ลูกหลานเวลาขอไปทำโน้นทำนี่ จะได้ไม่ไปรบกวนเงินกองกลาง ถึงตอนนี้ก็ยังไม่หมด เพราะคุณพ่อรับเงินจะรับเป็นเงินสดเพราะรับเงินเป็นคิว”