อ๊อฟ ปองศักดิ์ อำลา เสือ ชะนี เก้ง แฟนๆ ใจหาย น้ำตาท่วมจอ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ อำลาซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง แล้ว สร้างบทไปดูแลคนรักที่ต่างประเทศ คาดเกี่ยวกับปมดราม่าเมียผู้บริหารขออันเฟรนด์ เพราะเรื่องการ Call Out แฟนคลับหลายคนบอกจะเลิกดูแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่หลังจากออกมา Call Out แสดงความเห็นในด้านต่าง ๆ ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย แม้จะเจอผลกระทบตามมา แต่ก็ยังคงแสดงจุดยืนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เปิดใจว่าหลังจาก Call Out ก็เจอภรรยาของผู้บริหารช่องหนึ่งส่งข้อความมาบอกว่าขออันเฟรนด์ เพราะความเห็นเราไม่ตรงกัน

ต่อมา อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดเผยว่าได้ขอถอนตัวจากซิตคอม เสือ ชะนี เก้ง ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ทีมงานได้ขอร้องให้ถ่ายด้วยกันต่อไป กระทั่งเกิดดราม่าเรื่องการ Call Out เจ้าตัวจึงยืนยันที่จะออกจากการแสดงอีกครั้ง

ล่าสุด ซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง EP.21 ซึ่ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รับบทเป็น ชีต้า ก็ได้อำลาจอไปแล้ว โดยให้เหตุผลว่าไปดูแลคนรักที่ต่างประเทศทำเอาแฟนคลับใจหายอย่างมาก พากันแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมองว่าชีต้าเป็นสีสันและความสนุกที่ลงตัวของเรื่องนี้ ไม่มีชีต้า อาจจะไม่สนุกหรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีหลายคนที่บอกว่าจะเลิกดูแล้วอีกด้วย