เพลง ชนม์ทิดา ตอกกลับชาวเน็ต หลังเจอคอมเม้นต์ฝากถึง อนุทิน พ่อแฟน

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างจับตามองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวคนเก่งของซุปตาร์ระดับตำนาน ตู่ นันทิดา นั่นเอง โดยตอนนี้เธอก็ขึ้นแท่นเป็นเลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการแล้ว พร้อมด้วยตำแหน่งหวานใจลูกชายนักการเมืองดัง

โดยก่อนหน้านี้ก็ถือเป็นกระแสที่ถูกชาวเน็ตทั้งโซเชียลกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์หนักเลยทีเดียว สำหรับคู่แม่ลูกที่ทั้งสวยและเก่งอย่าง ตู่ นันทิดา และ เพลง ชนม์ทิดา นั่นเอง สืบเนื่องจากตอนนี้ ตู่ นันทิดา ได้ดำรงตำแหน่ง อบจ.จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย สาวเพลง ที่ขึ้นแท่นเป็นเลขาฯ

ก็เลยเจอกับคอมเม้นต์ชาวเน็ตเกี่ยวกับการทำงานที่หลายคนลงความเห็นว่าล่าช้าไม่ทันท่วงทีจนกลายเป็นดราม่าร้อน แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ก็ยังมุ่งหน้าทำงานเพื่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดก็จัดสรรวั คซี นซิโนฟาร์มให้ชาวสมุทรปราการได้ฉี ดฟรีนั่นเอง

และเหตุนี้เองก็ทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของ สาวเพลง เพื่อฝากถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นคุณพ่อของ เป๊ก เศรณี แฟนหนุ่มของ สาวเพลง นั่นเอง

โดยข้อความระบุว่า “พี่คะ ช่วยบอกพ่อแฟนพี่หน่อยนะคะ เลิกซื้อวั คซี นซิโนแวค เถอะ คนที่บ้านไม่ช่วยกันเตือนเหรอคะ หาวั คชี นดี ๆ มาฉี ดให้ประชาชนเถอะ ไม่สงสารประชาชนบ้างเหรอ อ่านเม้นต์ประชาชนบ้าง ไม่ใช่อยากพูดอะไรก็พูดไปเรื่อย แต่เค้าก็พูดถูกนะคะ ว่าจะไม่มีคนจากไปในบ้านอีกต่อไป เพราะตอนนี้เขาไปนอนกลางถนนกันหมดแล้ว”

หลังจากนั้น สาวเพลง ก็เข้ามาตอบว่า “ขอความร่วมมือ กรุณาเคารพพื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ด้วยค่ะ post นี้เพลงมีความตั้งประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการฉี ด v ac c in e sinopharm ให้ประชาชน สมุทรปราการได้ทราบ ขอให้คุณเลือกวิธีใช้ social media พร้อมให้เกียรติพื้นที่บุคคลนั้น ๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจค่ะ”