ลาล่า อาร์สยาม โดนไฟแนนซ์ทวงหนี้ ไม่มีก็ต้องหามาจ่าย

เป็นนักร้องสาวอารมณ์ดีที่โดนผลกระทบจาก cv-19 ไม่ใช่น้อย สำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุด ออกมาโพสต์ระบายสุดท้อ ไร้งาน ขาดรายได้ โดนไฟแนนซ์ทวงหนี้ยิก ๆ ล็อกดาวน์ ทำงานที่ไหนได้บ้างจ๊ะ

เชื่อว่าหลายคนนั้น ชื่นชมความน่ารัก และความเป็นตัวของตัวเอง ของสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดโดนผลกระทบจากสถานการณ์ cv-19 ไปเต็ม ๆ อีกทั้งพอล็อกดาวน์ ทำให้ไม่มีรายได้เข้ามาเลย แต่รายจ่ายยังคงเท่าเดิม

ซึ่งสถาการณ์ cv-19 ที่กำลังร ะบา ดอยู่ตอนนี้นั้น เรียกว่า ประเทศไทยได้รับผลกระทบอย่างมาก เหล่าผู้คนตกงาน และมีผู้ติ ดเชื้ อและผู้เสี ยชีวิ ตสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่าประเทศไทยแทบจะวิกฤตแล้วจริง ๆ

เหล่าดาราซุปตาร์หลายคนเลยออกมาเรียกร้อง Call Out กันเป็นจำนวนมาก การล็อกดาวน์ทำให้หลายอย่างต้องหยุดชะงัก ไม่สามารถถ่ายทำละครได้ เหล่าดาราหลายคน ขาดรายได้

ศิลปินยิ่งหนักกว่า เพราะไม่สามารถออกไปทัวร์ร้องเพลง ทำรายได้เหมือนที่ผ่านมา ทำได้เพียงอยู่ที่บ้านเฉย ๆ แต่รายจ่ายก็ยังมีเท่าเดิม

ล่าสุด ลาล่า ออกมาโพสต์ระบาย สุดท้อ ล็อกดาวน์ ไร้งาน ไม่มีรายได้ แต่ยังต้องจ่ายหนี้อยู่ โดยบอกว่า “ไฟแนนซ์โทร. ทวงเงินเรา เราจึงแจ้งเขาไปว่าเพราะ cv -19 ทำให้ตกงาน

แต่ทางไฟแนนซ์กล่าวว่า “ถึงตกงานก็ต้องหามาจ่ายค่ะ” ถ้าเป็นแบบนี้ดาราออกมา Call Out มันผิดตรงไหน

ตอนนี้ล็อกดาวน์จนตกงาน จัดคอนเสิร์ตได้ไหม จะได้มีเงินจ่าย ล็อกดาวน์ออกไปทำงานที่ไหนได้บ้างจ๊ะ จะรู้ไหม ว่าเป็นบุคคลที่เสี่ยงจะติ ด cv-19 ถ้าออกไปทำงานข้างนอก แล้วติด cv-19 จะงดหนี้ให้ชิมิ ?”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนเห็นใจ เข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้สาวลาล่าเป็นจำนวนมาก