โพสต์สุดท้าย แพรพัชร์

แพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุข พยาบาลด่านหน้า ติดCV 19 เ สี ย ชี วิ ต บุคลากรเพื่อนร่วมวิชาชีพยืนส่ง ศ พ ครั้งสุดท้าย โพสต์สุดท้ายเศร้า ถาม ปาฏิหาริย์อยู่ที่ไหน

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 เฟซบุ๊กเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เพื่อนร่วมวิชาชีพแห่อาลัยเจ้าหน้าที่พยาบาล แพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุข พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ได้ เสี ย ชี วิ ตในวันนี้ หลังติดCV-19 19 จากการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ด่านหน้า ประจำจุดตรวจ

เจ้าหน้าที่ร่วมกันยืนตั้งแถวรับ ศ พ ออกจากห้องผู้ป่วย โดยเพื่อนร่วมงานระบุข้อความว่า น้องมาส่งพี่ได้เท่านี้ และนางฟ้าชุดขาวของทุกคน เป็นการสูญเสียที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย ทำไมโรคร้ายนี้มันต้องมาเอาคนดี ๆ แบบพี่ไป ถึงเวลาได้พักจริง ๆ แล้วนะพี่

ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์สุดท้ายของ แพรพัชร์ ซึ่งโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยใส่สเตตัสรู้สึกหดหู่ ระบุแคปชั่นว่า ปาฏิหาริย์อยู่ที่ไหน สร้างความเศร้าใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นอย่างมากเมื่อได้ทราบว่าพยาบาลท่านนี้ได้จากไปแล้วจากCV-19 มีรายงานว่าในวันนี้ ศ พ ของ แพรพัชร์ จะออกจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ประมาณ 13.00 น. และฌาปณกิจที่วัดบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เวลา 14.00 น. และนำอัฐิไปบรรจุที่จังหวัดนครราชสีมา