เป้ย ปานวาด ร้องห๊ะ น้องปาลิน เผลอพูดกลางไลฟ์ถึงคุณย่า

ยังคงเป็นที่จับตาของชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เป้ย ปานวาด ถึงแม้เธอจะไม่ได้บอกตรงๆ ว่าเลิกรากับสามีแล้ว แต่ เป้ย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าความสัมพันธ์รักกับสามีกำลังมีปัญหา โดยเผยว่า “ขอไม่บอกสถานะกับสามีแต่ว่ามันไม่เหมือนเดิม ทุกวันนี้มีความสุขดี ลูก 2 คน ก็โอเคมากๆ ส่วนครั้งนี้ไม่มีน้ำตาแล้ว ซึ่งเรายังมีความปรารถนาดีให้กัน ทั้งลูก และทั้งตัวเราเอง”

ล่าสุดทำเอา เป้ย ช็อกอยู่ไม่น้อย ขณะที่กำลังไลฟ์สดคุยกับแฟนคลับในช่องติ๊กต็อก จู่ๆ ลูกสาว น้องปาลิน ก็ได้เดินเข้ามาในไลฟ์ ซึ่ง น้องปาลิน ก็ได้พูดว่า “หนูจะซื้อช็อกโกแลตให้คุณแม่ แต่ว่าย่าจ๋าบอกว่า ไม่ให้ซื้อให้แม่” ทางด้าน เป้ย ก็ได้ร้อง “ห๊า!” อย่างตกใจ โดย น้องปาลิน ก็ได้เล่าเสริมว่า “ตอนนั้นที่คุณย่ามารับ ลูกไปชอปปิงและเจอช็อกโกแลตที่คุณแม่ชอบ แต่คุณย่าบอกว่า ไม่ต้องซื้อให้แม่”

X

ทางด้าน เป้ย ก็ได้ปลอบลูกสาวว่าไม่เป็นไร ก่อนที่ น้องปาลิน จะเดินออกมาไลฟ์ไป เธอก็ได้หันมาถอนหายใจ พร้อมทำตัวให้เป็นปกติเหมือนเดิม ซึ่งเธอก็บยอมรับว่าอึ้งกับเรื่องราวที่ลูกสาวเล่าให้ฟัง ทางแฟนๆ ที่เห็นแบบนั้นก็ได้กดส่งหัวใจให้เจ้าตัวรัวๆ และคอมเมนต์ให้กำลังใจ เป้ย มากมาย

อีกทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นนี้ว่า ย่าจ๋าอาจคิดว่า แม่เป้ย ลดหุ่นอยู่หรือเปล่าคะ , เราเป็นสะไภ้ให้ทำดีแค่ไหนก็เท่าตัวค่ะ , เป็นเราเราก็อึ้งนะ , เขาอึ้งแสดงว่าอึ้งจริง ไม่ซื้อคือไม่ซื้อ แต่มันเป็นของโปรดของแม่นะ , จำแค่ลูกรู้ว่าเราชอบ แล้วนึกถึงเราก็พอแล้วแม่เป้ย แค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว .. ท่อนอื่นอย่าไปใส่ใจนะคะ , น่าเอ็นดูจังค่ะ ไปชอปปิงยังอุตส่าห์นึกถึงแม่ เป็นเราจะไม่ห้ามจะให้เขาแสดงออกถึงความกตัญญูตั้งแต่เด็กๆ , กอดๆๆๆค่ะ , ขอให้ต่อจากนี้คุณเป้ยมีแต่ความสุขนะคะ อยากให้ผ่านเรื่องพวกนี้ไปเร็วๆ