ให้กำลังใจ น้องน้ำตาล-ตาแป๋ว ขอความเป็นธรรม ให้กับคุณพ่อผู้ล่วงลับ

อาลัย ‘พ่อตาแป๋ว’ ประสบอุบัติเหตุรถชน ที่จ.เพชรบูรณ์ โดย ‘ตาแป๋ว’ หรือน้องน้ำตาล ดาว Tiktok ชื่อดัง namtandonut ที่ตอนนี้กำลังกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง โพสต์รูปภาพขณะกำลังกอดพ่อ พร้อมข้อความ ‘ทำไมไม่อยู่เลี้ยงหลานก่อน’ สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเพิ่งจะเห็นคลิปคุณพ่อในช่อง TikTok ของตาแป๋วไปเมื่อไม่นานมานี้ เหล่าแฟนคลับแห่ส่งข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

สาเหตุการจากไปของคุณพ่อตาแป๋วนั้น ต้องย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ใอร่ นิค โพสต์เล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญ เมื่อกู้ภัยสว่างมงคลศรัทธาธรรมสถาน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอับัติเหตุรถชนกัน 3 คัน บริเวณก่อนถึงหน้าศูนย์กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูหล่มสักบ้านห้วยโป่ง ต.สักหล เจ้าหน้าจึงเร่งเข้าตรวจสอบ ณ ที่เกิดเหตุ

X

เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานขอกำลังจากชุดปฏิบัติการตัดถ่างกู้ภ้ยสว่างมงคลศรัทธาฯจุดหล่มเก่า เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยังคงติดอยู่ภายในรถ เบื้องต้นสามารถช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลได้ทั้งหมด 4 ราย และมีรายงานเพิ่มเติมว่ามีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจำนวน 1 ราย

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวของตาแป๋วเป็นอย่างมาก เสียดายที่คุณพ่อยังไม่ได้เจอหน้าหลานเลย เหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้ผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปได้

โดยล่าสุด น้องน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอความเป็นธรรมให้กับคุณพ่อระบุว่า ขอความเป็นธรรมให้พ่อหนูด้วยนะคะ พ่อหนูถูกรถชนจากคนขับที่เสพยาเส_ติดโดยไม่ใช่อุบัติเหตุจากการหลับในอย่างเดียว แต่เหมือนจะมีอะไรบางอย่างทำให้เรื่องเงียบ….