ดุ๊ก ภาณุเดช เปิดบ้าน 32 ล้าน สวยคลาสสิค สุดหรู

เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร อาจารย์ และยังมีความรู้เรื่องงานสถาปนิกออกแบบตกแต่ง สำหรับ ดุ๊ก ภาณุเดช และล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดบ้านสุดอลังการราคาสูงปรี๊ดที่ออกแบบเองให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าพีคทุกจุด

โดยล่าสุด ดุ๊ก ภาณุเดช ได้เปิดบ้านให้กับรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่อยูทูป One Playground โดยเจ้าตัวเผยว่าบ้าน
หลังนี้ไม่ต้องถามว่าบานปลายไหม ต้องบานอยู่แล้วเพราะเป็นคนอยู่ไม่นิ่งเป็นความสุขความสนุก เริ่มจากโซนหน้าบ้านที่จัดเป็นสวนสไตล์อังกฤษทั้งต้นไม้และของตกแต่งหมดไปไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท

บ้านหลังนี้ถูกใช้เป็นบ้านสำหรับถ่ายทำละคร ภาพยนตร์ดังหลายๆ เรื่องตามความตั้งใจของตัวเองที่สร้างไว้แบบโอเวอร์สเกล ไม่ได้สร้างไว้อยู่คนเดียวแต่ให้บ้านสร้างรายได้ให้ ในบ้านตกแต่งด้วยของสะสม และภาพวาดที่วาดเอง บ้านหลังนี้แต่ละห้องจะไม่เหมือนกัน แต่ยังคงอยู่ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

นอกจากตัวบ้านก็ยังมีกลาสเฮาส์สวยๆ ราคา 7 แสน ดีไซน์เก๋แบบงานละเอียดและ ครัวแสนชิคที่เฉพาะครัวจัดไป 2 ล้านบาท นอกจากนี้ยังเปิดห้องใต้หลังคาให้ชมกันเป็นที่แรก บอกเลยว่าแจ่มทุกส่วนจริงๆ แลพะราคาบ้านหลังนี้รวมแล้วกว่า 32 ล้านบาท ตอนนี้เจ้าตัวกำลังสร้างบ้านอีกหนึ่งหลังกำลังจะย้ายไปอยู่ที่หลังนั้น และหลังนี้ปล่อยให้เป็นสตูดิโอถ่ายทั้งหลัง เราก็จะได้เห็นบ้าหลังนี้ในละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ ต่างๆ กันจ้า