ให้กำลังใจ แมทธิว ดีน

เรียกว่าต้องเดินทางไปให้กำลังใจนักกีฬาไทย ที่ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ ประเทศญีปุ่นเกือบ 1 เดือน ท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสCV-19 สำหรับนักแสดง พิธีกรมากฝีมือ “แมทธิว ดีน” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโอบกอดลูกๆ “น้องดีแลน-น้องเดมี่” และภรรยาคนสวย “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

พร้อมทั้งได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @matthew.deane1 ด้วยข้อความว่า “คิดถึงลูก+ภรรยา, CV-19 ก็น่ากลัว.. แต่ยังไงต้องไปเชียร์และให้กำลังใจทีมชาติไทยถึงขอบสนาม #TokyoOlympics #olympicgames #Tokyo

ทางด้าน ภรรยาสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @lydiasarunrat ซึ่งเธอโพสต์ทั้งภาพและคลิป โดยระบุข้อความว่า ขอให้แดดดี้เดินทางไปทำหน้าที่อย่างปลอดภัย ส่งกำลังใจจากคนไทยไปให้นักกีฬาไทย olympics ที่ญี่ปุ่นด้วยนะคะ

ทั้งนี้ สิ้นสุดการรอคอย สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 หรือโอลิมปิก โตเกียว 2020 ที่จะเข้าสู่พิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 ก.ค. 64 ซึ่งงานนี้พิธีกรหนุ่มสายกีฬาอย่าง แมทธิว ดีน ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางไปให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยถึงขอบสนาม ณ กรุงโตเกียว แต่งานนี้คงทำใจลำบากหน่อย เพราะต้องห่างลูกเมียเกือบ 1 เดือน