ตกใจ นางเอกดัง เผยภาพอวดท้องโต ทำแฟน ๆ คอมเมนต์สนั่น

ใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับละครเรื่องดังอย่าง สงครามสมรส ที่บอกเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่ฉากแรกจนถึงฉากล่าสุด ท่ามกลางแฟน ๆ ที่อินหนักไปกับทุกตัวละคร ที่แสดงออกมาได้อย่างถึงพริกถึงขิง

เช่นเดียวกับตัวนำของเรื่องอย่าง มายด์ ลภัสลัล ที่รับบทเป็น อรนลิน เมียน้อยป้ายแดง ซึ่งเรื่องนี้เธอบทนางร้ายเต็มตัวและแสดงฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยม ล่าสุด สาวมายด์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพอวดท้องโตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว
ซึ่งเป็นฉากที่เธออุ้มท้องและเป็นฉากหนึ่งของละครเรื่องดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นสุดตกใจและแซวตัวเองเอาไว้ด้วยว่า “ไม่มีใครสงสาร ลิน เลยหรอคะ 5555555 ปล.นี่เรามาอยู่จุดนี้แล้วเหรอเนี่ย จากบทนักเรียนนักศึกษาสู่บทคนท้องแล้ว”
โดยมี แอฟ ทักษอร ที่รับบทเป็น บัวบงกช ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “วันอวสาน สงสารแน่นอนค่ะ” นอกจากนี้ยังมีแฟนละครแห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น ไม่ว่าจะเป็น ชอบฉากไปเยี่ยม ปรเมศวร์ ค่ะ ทำถึงมาก ดูเสียใจมาก ดูรัก เมศ มาก เล่นถึง,พี่สงสารที่สุด สงสารมาก, ร้องไห้ตลอดเลยครับ, ใครทำ, สงสารอยู่นะคะ แต่ก็ไม่สะใจดี, บุฟเฟต์ร้านไหนครับ, สงสารแวบเดียว แล้วไปสะใจต่อ 55555, แวบแรกตกใจเลย เพิ่งประกาศแต่งงาน ตัดภาพมา อ่อ ถ่ายละคร, ฯลฯ