แอน วาสนา ในวัย 51 ปี อาศัยอยู่ชนบท กับลูกและสามี

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นกันตานักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แอน วาสนา พูนผล ในปัจจุบันเธออายุ 51 ปี ที่ในเคยอดีตเคยเป็นนางแบบและนางเอกที่โด่งดังในยุค 90

มีความลูกครึ่ง ตาสวย รอยยิ้มมีเสน่ห์ ที่ว่ากันว่าสมัยสาวๆ แอบคล้าย ญาญ่า อุรัสยา พี่แอนเริ่มต้นจากเป็นนางแบบ ถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังหลายเล่ม โดยเริ่มจากนิตยสารแพรว รวมทั้งงานโปรโมท ต่างๆ เช่น เจลและมูสแต่งผม Pucelle, ผ้าอนามัยโซฟี, ยีนส์ Rena ฯลฯ อีกทั้งยังเริ่มแสดงมิวสิควีดีโอ

ให้กับวงไมโคร ในเพลงเติมน้ำมัน และวงนูโว ในเพลงสัญชาตญาณบอก ก่อนจะมาเป็นนักแสดงเต็มตัว โดยมีผลงานเรื่องแรกเป็นภาพยนตร์เรื่อง เวลาในขวดแก้ว ต่อมาได้เข้าสู่วงการละครโดยรับบทนำในช่วงแรก ตามด้วยบทสมทบ ซึ่งเป็นบทรองในฉากตามด้วยผลงาน สยึ๋มกึ๋ย ที่กวาดรๅยได้ไปถึง 18 ล. ยุคนั้นถือว่าเยอะและมียอดที่สูงมากๆ ทำให้พี่แอนกลายเป็นดาราดาวรุ่ง

พุ่งแรงทันที มีผลงานตามมาให้แสดงไม่ขาดสาย อีกทั้งเธอนั้นกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มหลายๆ คนในยุคนั้น และเสียงเป็ดที่เป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบันยังคงโลดแลนอยู่ในวงการบันเทิง มีผลงานมาฝากแฟนๆเสมอ ยังสวยเหมือนเดิม ซึ่งปัจจุบันผลงานการแสดง

ละครของเธออยู่ส่วนใหญ่ก็จะเห็นเธอในบทบาทเป็นคุณแม่ ตอนนี้เธอได้แต่งงานไปอยู่กับสามีที่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน พาลูกๆไปอยู่หมู่บ้านแถบชนบท ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายท่ามกลางหุบเขา ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีความสุขสุดๆเลยทีเดียว