สุดเศร้า แก้ม วิชญาณี สูญเสียคุณตาอันเป็นที่รัก

นักร้องสาว แก้ม วิชญาณี ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าของครอบครัวว่าเธอได้สูญเสีย คุณตา สุดที่รักไปแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมกับข้อความสุดอาลัย ด้านคนบันเทิงและชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจและส่งกำลังใจให้ แก้ม และครอบครัว

ก่อนหน้านี้จะเห็นนักร้องเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี หรือ”แก้ม เดอะสตาร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพจับมือคุณตาที่กำลังป่วย พร้อมเขียนแคปชั่นส่งกำลังใจให้ พ่อแก่หายไวๆ พร้อมกับแท็กชื่อไปที่คุณแม่ นอกจากนั้น”แก้ม ยังระบุแคปชั่นมีเนื้อหาว่า กลับมาแข็งแรงไวๆนะคะพ่อแก่ของหลานกับแม่ @yadapiaklin งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ล่าสุด แก้ม ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวร้ายกับการสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัว นั่นก็คือ คุณตา ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยเธอระบุข้อความว่าคุณตาขออยู่ที่บ้าน ตา กำชับว่าครั้งนี้ไม่ให้พาไปโรงพยาบาล ถ้าใครพาไปตาโกรธ คนในครอบครัวผลัดมาเฝ้าตาช่วยกันดูแลทุกคืน คุณตาเกิดวันอาทิตย์ เมื่อคืนนี้ เวลา 23.34 น. คุณตาใช่ ค่อยๆนอนหลับไปอย่างสงบ ตาสั่งไว้ว่าไม่ต้องร้องไห้ แกไปสบาย ยากจังพ่อแก่เหอตาไปสบายอย่างที่บอกจริงๆค่ะ ไม่เจ็บปวดอีกต่อไป ไม่ต้องหวังเหวิดไอไหรแล้วนะพ่อแก่ แก้มกับเกศอิดูแลแม่ให้เต็มที่ที่สุดค่ะ รักพ่อแก่ตลอดไปนะคะ

งานนี้ก็มีคนบันเทิง อย่าง สิงโต ปราชญา ร่วมแสดงความเสียใจระบุข้อความว่า น้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับพี่แก้ม นอกจากนั้นยังมี ไอซ์ ศรัณยู ที่เข้ามาร่วมอาลัยทันทีว่า ขอแสดงความเสียใจครับ และ บุ๋ม ปนัดดา บอกว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ รวมถึงแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจแก้มและครอบครัว อย่างไรทีมงานขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ