อ๊อฟ ลายพราง กับ นุนี รักแท้จากรายการ Take Me Out Thailand

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามอย่างมากก็สำหรับ นุนี กุมพลภักดี กับ อ๊อฟ ยิ่งยศ หรือที่เรียกกันว่าอ๊อฟ ลายพราง นั่นเองค่ะ ทั้งสองคนนั้นเป็นคู่รักจากรายการดังอย่างเทคมีเฮ้าส์ไทยแลนด์ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า นุนี เธอนั้นเป็นสาวลาวที่หลายคนต่างชื่นชอบเพราะเธอเป็นคนที่พูดเก่ง ในรายการตอนนั้นเรียกได้ว่านุนี มีจุดเด่นให้ พูดถึงยิ่งกว่าคนอื่นๆ ต้องบอกก่อนว่าตอนนั้นหนุ่มอ๊อฟ ได้เลือกนุนี ออกมาจากรายการเพื่อทำการดูใจกันต่อไป

แต่อย่างที่เราเห็นข่าวว่าบางคู่นั้นออกมาแล้วก็ไม่ได้คุยกันต่อ แต่บางคู่ก็ไปรอดจนถึงวันแต่งงาน แต่สำหรับคู่นี้ เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเยอะที่สุด เพราะความรักของทั้ง 2 ราบรื่นตั้งแต่เริ่ม ไม่มีอะไรติดขัด อ๊อฟ เองก็ไม่เคยเหลียวมองสาวอื่น หลังจากนั้น มาทั้งคู่ก็มีงานด้วยกันในประเทศลาวเยอะมาก ไม่ว่าจะเดินแบบ งานแฟชั่น หรือภาพยนตร์ พวกเขาก็ได้แสดงฝีมือในตรงนี้มากันหมดแล้วค่ะ

หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า อ๊อฟ ได้พาผู้ใหญ่ไปสู่ขอรุ่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วและตอนนี้ทั้งคู่เคยใช้ชีวิตด้วยกัน อย่างอบอุ่น ช่วยกันทำมาหากิน เพราะอ๊อฟ เค้าได้มีร้านก๋วยเตี๋ยว ตอนนั้นกำลังขายดีและเป็นที่ฮิตอย่างมาก แต่สถานการณ์ตอนนี้ทำให้หลายอย่างต้องเปลี่ยนแปลง พวกเขาก็เลือกที่จะขายอย่างอื่น มาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าไม่อายทำกินกันเลยล่ะค่ะ และยังเป็นคู่รัก ที่เค้าเรียกกันว่าคู่สร้างคู่สม เพราะไม่เกี่ยงในการงานเลย เห็นแบบนี้แล้วเราตามไปชมภาพของพวกเขากันเลยดีกว่าค่ะ