พิมรี่พาย เล่าชีวิตวัยเด็กเดินขายทอดมันในวันที่ฝนตก อ่านจบแล้วมีกำลังใจสู้!

สำหรับสาวสวยสุดเเซ่บ อย่างพิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ พิมรี่พาย อย่างที่รู้ ๆ กันคะว่าเธอเป็นเเม่ค้าออนไลน์ ยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเ สียงเป็นอย่างมาก เเละถ้าพูดถึง พิมรี่พาย ทุกคนต้องรู้ว่าใคร เเละเธอเป็นสาวสวยที่เก่งเเละเป็นสาวสวยสายสตอง เเละที่สำคัญทุกคนจะรู้ดีว่าเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

เเต่ด้วยภาพลักษณ์ ของเธอ หลายคนอาจจะมองว่าเธอเป้นคนเเ รง ๆ เพราะว่าเธอเป็นคนพูดตรง ๆ เเละด้วยเธอเป็นตัวของตัวเองเเละเอกลักษณ์ของเธอทำให้หลายคน หลงรักในเเบบที่เธอเป็น ขอบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน เช่นเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2564 เธอได้ไปจังหวัดเชียงใหม่ เเละได้ ติดตั้งแผงโซลาเซลล์สำหรับการใช้ประโยชน์ในพื้นที่นั้น งานนี้ทำเอาหลายคนต่างชื่อชมเป็นอย่างมาก

พิมรี่พาย มักจะอุดหนุนเเม่ค้าพ่อค้า เหมาร้านต่าง ๆ เเละให้หลาย ๆ คนได้กินฟรีกัน เรียกได้ว่าสวยทั้งกายเเละใจเลยจ้า เเละอย่างที่รู้กันดีว่าเธอเปิดตัวธุรกิจค่ายเพลงของเธอในชื่อไฮน์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับฟักกลิ้งฮีโร่ และหลุยส์ ธนา เธอมีเพลงชื่อ อย่านะคะ ซึ่งเป็นผลงานซิงเกิลของเธอนั้นเองจ้า เเละล่าสุดคะ เธอได้โพสต์รูปมาพร้อมข้อความผ่านเฟสบุ๊ค เเละเธอได้เผยถึงเรื่องราวชีวิตวัยเด็กของเธอ ว่าเธอเคยทำอะไรมาบ้าง เเต่จะเป็นอย่างไรตามไปชมภาพพร้อมข้อความกันเลย